Yêu Người Nổi Tiếng

Bố mẹ gặp tai nạn qua đời, Nhật Minh phải bỏ dở học hành để thay bố mẹ chăm sóc hai em. Cuộc sống quay quanh công việc và chăm sóc hai em làm cho Nhật Minh luôn bận rộn. Tuy nhiên vốn là một cô gái lạc quan nên Nhật Minh vẫn luôn giữ thái độ lạc quan trong cuộc sống.

 

Em gái Nhật Minh là Nhật Lệ thần tượng ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Mạnh Nhiên đến quên ăn, quên ngủ làm ảnh hưởng đến học hành nên Nhật Minh vô cùng lo lắng. Vốn dĩ Nhật Minh toàn nghe được những thông tin không lành mạnh về Mạnh Nhiên nên ngày một lo em gái sẽ bị ảnh hưởng xấu.

 

Do công việc nên Nhật Minh đã có cơ hội gặp Mạnh Nhiên, với ấn tượng xấu đã có sẵn nên Nhật Minh rất mất thiện cảm với Mạnh Nhiên. Tuy vậy, những gì cô nhận thấy khi tiếp xúc với Mạnh Nhiên lại không như những gì cô nghe và đọc được.

 

Trải qua thời gian bên nhau hai người đã nảy sinh tình cảm, nhưng vốn dĩ mối quan hệ này không thể công khai. Thời gian bí mật yêu đương sau đó lại phát sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn hiểu lầm. Cuối cùng Nhật Minh và Mạnh Nhiên cũng không chịu được áp lực từ nhiều phía nên đã chia tay.

 

Sau khi chia tay, hai người mới nhận ra người kia chính là chân ái của đời mình nên sau đó lại quay về với nhau, công khai mối quan hệ và cùng bên nhau tiến bước trên con đường tương lai.

 

Nếu đã là định mệnh của nhau thì dù có trải qua mọi khó khăn, đau khổ, thậm chí là cả chia ly, nếu đã được định sẽ bên nhau thì chắc chắn sẽ về lại với nhau.

Nhận xét về Yêu Người Nổi Tiếng

Số ký tự: 0