Chương 5: Hắn không cho tôi ly hôn (2)

Yêu Người Bất Chấp Kzes 1207 từ 08:22 07/10/2018
“Ly Sương vợ yêu của anh à, 365 ngày vẫn còn rất dài...”

Ly Sương rùng mình, bây giờ Nhất Nam đâu còn là tên ngốc của cô nữa.

Mấy hôm sau đó, hôm nào Nhất Nam cũng dậy sớm nấu bữa sáng cho cô, gọi cô dậy, ăn sáng xong thì tiễn cô đi làm như một người vợ thảo hiền. Sáng, hắn ta làm tròn bổn phận của một tên (giả) ngốc, ở nhà ngoan ngoãn đợi cô về; tối, hắn đáng thương ngủ dưới đất để cô nằm trên giường…

Đến một ngày đẹp trời nào đó, có lẽ là ngày Ly Sương gần như đã quên mất Nhất Nam chỉ giả ngốc, khi cô đang mơ màng thì tự nhiên cảm thấy một thứ gì đó ấm ấm luồn vào trong áo ngủ, nhưng cô mặc kệ rồi ngủ tiếp. Đến khi lờ mờ tỉnh dậy thì cảm thấy cả người chỗ lạnh chỗ nóng, kẻ biến thái nào đó đang gặm gặm mút mút đánh dấu chủ quyền với cô. Ly Sương lười không thèm phản kháng. Haizzz, nhịn lâu như vậy, cuối cùng hắn ta cũng nhịn không nổi.

Nhất Nam kỳ thật cũng không phải nhịn không nổi, hắn chỉ muốn cho Ly Sương nếm thử lại kỹ thuật của hắn. Hắn không tin cô còn có thể chịu được kích thích hắn tạo ra, lần trước cô ném được tập giấy tờ ly hôn trước mặt hắn là vì hắn bị cô dùng mỹ nhân kế lừa!

Ly Sương vuốt ve khuôn mặt đẹp trai không góc chết của Nhất Nam, cười nhạt:

“Làm tốt một chút, nếu không, em đành phải ra ngoài tìm sugar baby thôi.”

Nhất Nam đã dùng hành động chứng minh cho Ly Sương thấy: Cô chắc chắn không cần ra ngoài tìm ai nữa.

Sáng hôm sau, Ly Sương không nhấc nổi chân ra khỏi giường. Nhất Nam lại trở về làm người vợ thảo hiền, chăm sóc cô từng li từng tí một.

Cứ như thể hắn không biết kẻ làm cô thành thế này là ai vậy!!!

Hôm qua không chỉ có kỹ xảo cùng tư thế, hắn còn dám dùng thêm trợ hứng, nếu không làm sao bây giờ cô chỉ còn chút sức tàn thế này.Một năm cứ chầm chậm mà trôi đi, vì Ly Sương luôn dùng băng dính tránh thai và ép hắn dùng ba con sói nên Nhất Nam không có gì để uy hiếp cô, chỉ có thể ăn rồi ngậm ngùi lau miệng.

Cuộc hôn nhân thương mại này cũng sắp đến lúc kết thúc rồi…

“Hôm nay là ngày cuối cùng chúng ta còn là vợ chồng hợp pháp rồi, hôm nay tới nhà hàng White Love ăn tối cùng anh được không?”

Vừa đi làm về, Ly Sương đã thấy Nhất Nam mặc quần áo lịch sự đẹp trai đứng trước cửa. Cô nhìn Nhất Nam, thăm dò:

Ẩn quảng cáo


“Anh không định giở trò gì đó chứ?”

Hắn cười khổ, bất đắc dĩ nói:

“Tuỳ em nghĩ thôi. Anh cũng không phải loại người như thế.”

Ăn xong bữa tối, Nhất Nam gọi ra một đĩa bánh ngọt vị dâu, đúng vị Ly Sương thích, nhưng mà vì cô cực kỳ nghi ngờ hắn bẻ lái, nên dù hắn đưa đĩa bánh đến trước mặt cô, cô vẫn rành rọt trả lời:

“Tôi không tin anh không giở trò!”

Nhất Nam thong thả nhấc miếng bánh lên ăn, rõ ràng là bốc tay nhưng lại không hề phản cảm, động tác vô cùng tao nhã, ăn xong thì cẩn thận lấy khăn giấy lau tay, một lúc sau cũng chẳng có gì khác thường xảy ra cả.

“Cho em kiểm tra, anh hoàn toàn bình thường. Phục vụ, lấy cho tôi một đĩa bánh khác tới đây.”

Một đĩa bánh khác được đưa tới, Nhất Nam đón lấy đĩa bánh, đưa cho Ly Sương.

“Ly Sương, cưng không tin anh thì cũng phải tin vào mắt của mình chứ…”

Ly Sương nhận lấy đĩa bánh, hơi do dự nhưng rồi cũng dùng dĩa cắt bánh ăn. Cô thật sự rất thích bánh vị dâu nha!

Nhất Nam cười khẽ trong lòng, đúng là thỏ con dễ dụ. Chắc vợ yêu không nhìn thấy vừa nãy hắn rắc chút bột trắng lên bánh kem rồi.

Nhất Nam đưa Ly Sương trở về biệt thự, đơn ly hôn ngày mai là đến hạn ký, nhưng hắn đương nhiên sẽ không thèm ký rồi. Bởi vì còn phải xem xem ngày mai vợ yêu của hắn có nhấc nổi tay mình lên không nữa.

“Nhất Nam! Anh dám…?”

Giọng nói của Ly Sương tràn đầy tức giận, nhưng lại vương một chút mời gọi chính cô cũng không nhận ra. Nhất Nam không chút để ý đáp lời:

“Anh dám làm sao?”

“Rốt cuộc anh bỏ thuốc tôi khi nào?”

Ly Sương kéo kéo áo ngủ trên người, dục cầu bất mãn. Nhất Nam nhàn nhã ngồi một bên giường, bình tĩnh nhìn vợ yêu:

Ẩn quảng cáo


“Tới, chủ động câu dẫn anh, anh thoả mãn cưng.”“Đừng mà, em chịu không nổi…”

“Rõ ràng cưng quyến rũ anh trước, giờ bắt anh dừng lại, vậy thì kẻ chịu không nổi chính là anh đây. Cưng nỡ sao?”

“Không a… Dừng… Ưm, đi mà…”

Ly Sương rên nhỏ như mèo bên tai hắn. Nhất Nam yêu thích ôm vòng eo thon thon của cô, cười khẽ:

“Sao bình thường em lại không ngoan như lúc này nhỉ?”

Xuân dược tác dụng chậm này dùng tốt thật đấy…

Ly Sương lờ mờ tỉnh dậy, cả người trống trơn, eo như sắp gãy làm đôi. Còn Nhất Nam vẫn vùi đầu vào cần cổ của cô ngủ ngon lành. Cái tên này! Hôm qua chăm chỉ lắm! Lợi dụng bỏ thuốc cô, cày từ lúc cô chủ động cầu hoan đến hơn nửa đêm vẫn chưa xong!

Ly Sương biết lời nói trên giường của đàn ông không đáng tin, nhưng ai ngờ tên Nhất Nam này, không những không nên tin hắn khi lên giường, xuống giường rồi cũng không thể tin!!!

Mà chờ một chút, băng dính tránh thai đâu, hắn lột của cô rồi? Ba con sói đâu, hắn ta dám không dùng? Không ổn rồi! Hôm nay đúng vào ngày nguy hiểm, phải đi uống thuốc gấp!

Ly Sương vừa định rời giường thì bị Nhất Nam ôm người đè xuống. Hắn nồng nhiệt hôn cô, kích thích cô, đến khi cô có thể tiếp nhận lập tức xâm chiếm cô, không chừa cho cô một đường thoát nào.

“Ly Sương cưng à, mình còn chưa nói chuyện xong với nhau, em đi đâu chứ, rên tiếp cho anh nghe nào.”

Ly Sương nhìn máy rung Nhất Nam vừa lôi ra từ chỗ nào đấy, theo bản năng siết hắn. Nhất Nam hít ngược một hơi, bắt đầu khởi động đồ chơi hắn vừa mua về để phạt cô…

Nhất Nam làm vậy cũng là vì có nỗi khổ riêng mà, rõ ràng là cô đồng ý cưới hắn về, bây giờ lại đòi ly hôn, trái tim mỏng manh của hắn không chịu nổi!

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Yêu Người Bất Chấp

Số ký tự: 0