Yêu Lại Ngày Mưa

Bạch Vi Phong rất thích những ngày mưa, cô nói rằng mưa rơi như giúp cô trút bỏ hết mọi nỗi buồn phiền. Thế nhưng, những điều bất hạnh luôn xảy đến với cô vào ngày mưa rơi. Bạch Vi Phong là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng có lúc cô sẽ là một cô gái yếu đuối. Từ sau vụ việc ấy, những lúc cô yếu đuối nhất chính là vào những ngày mưa.

Châu Hàn Vũ là một thần tượng nổi tiếng thuộc nhóm nhạc nam Inter9. Anh luôn cố gắng trong mọi việc và là một chàng trai vô cùng ấm áp mặc cho vẻ ngoài cao lãnh của anh. Ta cứ ngỡ thần tượng thì phải luôn hoàn hảo, nhưng sự thật đâu phải như thế. Thần tượng suy cho cùng cũng chỉ là một người bình thường đang cố gắng gấp trăm lần những người bình thường còn lại.

Cuộc gặp gỡ giữa cô trợ lý Bạch Vi Phong và chàng trai được mọi cô gái thần tượng Châu Hàn Vũ sẽ mang đến cho ta những câu chuyện như thế nào đây? Liệu rằng họ có đến được với nhau khi cả hai vốn dĩ thuộc về hai thế giới khác nhau? Và rồi họ sẽ đưa ra những quyết định như thế nào khi họ phải đấu tranh giữa lý trí và tình cảm trong giới showbiz đầy cam go này?

"Anh thích ngày nắng, ngày âm u hay ngày mưa?

Tôi thích em.“


Lời tác giả: Đây chỉ là câu chuyện hư cấu được viết ra theo trí tưởng tượng của mình. Tất cả nhân vật, sự kiện đều không có thật. Mọi thông tin đều được viết ra dựa trên sự tìm hiểu và suy nghĩ cá nhân của mình, đó có thể không phải là thông tin chính xác. Nếu bạn phát hiện có thông tin mà bạn cho rằng là sai lệch thì xin hãy bình luận phía dưới cho mình biết nhé.


Nhận xét về Yêu Lại Ngày Mưa

Số ký tự: 0