Yêu Em Là Bất Diệt
Thể loại: Sủng, ngôn, hiện đại, HE...

Nhân vật chính: Tề Phong - Lâm Nguyệt Sênh

Tề Phong - anh: 25 tuổi, tổng tài ác ma của tập đoàn cổ phiếu Tề Thị. Anh là người đàn ông thời thượng, đôi khi rất nổi nóng. Anh thuộc nhóm người bề ngoài chuẩn soái ca, băng lãnh, bên trong nhiều tiền. Anh lạnh lùng với mọi thứ xung quanh, giết người không rướm tay. Về ưu điểm thì kể từ sáng đến đối không hết. Yêu vợ tận xương tủy, không gì có thể sánh bằng. Đối với anh, mối tình đầu tiên cũng là mối tình cuối cùng.

Lâm Nguyệt Sênh - cô: 23 tuổi, một cô gái bình phàm, tuổi thơ bất hạnh. Tuy gia thế không tốt nhưng cô mang vẻ đẹp đến thần tiên cũng phải hờn ghen, cô sở hữu nhan sắc lấn át tất cả mọi thứ. Cô hiền và rất quan tâm người khác. Thương anh, bên cạnh anh là điều cô phải làm cả đời. Đối với cô, tình đầu là tình hữu độc chung.

"Gặp em là khoảnh khắc tình cờ , nhưng yêu em là khoảnh khắc mãi mãi . Tình yêu bất diệt của anh , Lâm Nguyệt Sênh.

Dòng đời xô đẩy đưa anh đến bên em , nếu ai đó hỏi "Điều gì trên đời này làm em vui và hạnh phúc nhất?" , thì em sẽ trả lời là "Tề Phong , tình đầu bất diệt của em"

Xin chào các độc giả thân yêu, mình là Ngọc Ngọc. Mình là một người rất thích ngôn tình, hi vọng các bạn sẽ ủng hộ và góp ý cho mình! Cảm ơn các bạn rất rất nhiều ♥♥♥

Nhận xét về Yêu Em Là Bất Diệt

Số ký tự: 0