Chương 8

"Suho à có ai trong nhà tắm không?"

"Mọi người đi đến phòng tắm tập thể rồi mày vào tắm đi, bên đó lại hết nước à?"

"Ừa tao đang tắm thì hết nước đầu còn đầy dầu gội đây này." - Cô quấn khăn tắm trên người đầu quấn khăn để không rơi dầu xuống sàn, nói xong phi thẳng vào nhà tắm. Suho cười lắc đầu rồi mang rác đi đổ bỏ, cậu không biết rằng khi cậu vừa đi thì một tên phòng cậu đã đi lên phòng lấy đồ. Cô tắm xong đi ra thì thấy tên này đang ngồi giường nhìn cô với ánh mắt không mấy bình thường cửa phòng còn bị đóng lại. Dự cảm không lành cô cố nở nụ cười rồi mau chóng rời đi nhưng mới đi được hai bước liền bị giữ tay lại.

"Xinh đẹp như này mà đi với tên Suho thì quá phí, theo tôi đi em sẽ không phải khổ."

"Cậu điên sao? Mau buông tôi ra nếu không tôi la lên đó." - Cô cố gắng vùng vẫy nhưng sức con gái dù khoẻ đến đâu cũng không bằng được sức con trai mà tên này lại to cao. Cô bị đè ra giường hắn tính dở trò với cô, cô vừa gào vừa đạp hắn may sao Suho lên đến cầu thang nghe tiếng thét của cô thì vội chạy lên đạp cửa xông vào.

"Chó chết." - Cậu thấy cảnh cô bị xâm hại thì tức giận lao đến lôi tên biến thái kia ra đấm cho hắn ba mẹ nhận không ra, mấy người cùng phòng vào thấy hai người đánh nhau mà cô thì đang ngồi sợ hãi dưới đất hiểu ra sự việc nhưng phải ngăn cậu lại nếu không sẽ xảy ra án mạng mất. Mãi sau mọi người mới ngăn cậu lại được và thầy đại đội trưởng cũng đã được gọi lên để giải quyết nội bộ vì cậu không muốn chuyện này truyền ra ngoài nếu không cô không thể nhìn mặt ai nữa cả. Cái kết thích đáng cho kẻ biến thái là bị đuổi học và giao cho công an thành phố Seoul xử lý. Điều này do chính cậu nhờ ba mình là người trong bộ công an xử lý nghe tin như vậy ba cậu rất nhanh gật đầu và quyết xử lý đến cùng vụ việc này. Cô sau hôm đó không qua phòng cậu chơi nữa cứ thẫn thờ ở phòng ai hỏi cũng không nói cậu qua mang đồ ăn cũng chỉ ăn vài miếng rồi thôi.

"Mày cứ không chịu ăn uống tử tế như vậy bệnh ra đây làm sao hoàn thành được kỳ quân sự này? Mà ngày mai nghe đâu các oppa BTS của mày sẽ đến đây tham gia chương trình giao lưu văn nghệ của trung tâm đấy."

"Thật?"

"Tao chưa bao giờ lừa mày cả."

"Ừa biết rồi." - Cô lại nằm xuống nhưng không quên nói: "Tao muốn ăn bánh gạo cay với mì trộn cay."

"Được đợi tao mười lăm phút sẽ có đồ ăn cho mày ăn" - Nghe được cô nói như vậy cậu liền vui vẻ đồng ý rồi nhanh chân chạy về phòng nấu đồ cho cô ăn còn không quên nhờ tiểu đội trưởng đi mua giúp mình ít đá và kem sữa chua cho cô....

"Ê oppa của tao đến thật mày ạ thấy các page đăng bài ầm ầm đây này. Lần này tao phải tranh cướp được một xuất ngồi đầu để xem chồng tao biểu diễn mới được."

"Ami, Suho thầy bảo qua phòng quản lý đại đội để họp."

"Oki cảm ơn cậu nha." - Cô nở nụ cười cúi đầu cảm ơn cậu trai rồi cùng Suho nhanh chóng đi đến gặp thầy để họp cùng với mọi người. Cuộc họp cũng không có gì quá lâu chỉ phổ biến nhiệm vụ ngày mai của các trung đội trưởng là quản lý các thành viên trong đội rồi xếp chỗ ngồi cho họ để dự buổi giao lưu văn nghệ của trung tâm...

Ẩn quảng cáo


"Nào mọi người đại đội 7 được xếp ở giữa sân mau xếp hàng để các đại đội khác còn xếp nào, mỗi trung đội xếp thành ba hàng cả đại đội tổng số là sáu hàng rõ chưa?"

"Rõ."

Sau khi mọi người xếp chỗ ngồi ổn định thì chương trình cũng bắt đầu mở màn là các học viên của trường nghệ thuật lên hát kết hợp múa, sau đó dần dần là các tiết mục của các đại đội khác lên. Đại đội 7 của cô cũng góp vui bốn tiết mục văn nghệ, hát, nhảy, múa đều có cô cùng Suho thì cover lại bài của chị Hwasa rất là cháy mắt người xem. Màn biểu diễn của cô được xếp sau màn biểu diễn Fake love của BTS:

"Tiết mục tiếp theo là tiết mục mà ai cũng mong chờ từ đầu đến giữa chương trình của chúng ta..."

"aaaaaaaa BTS....BTS..."

"Có vẻ như các học viên của chúng ta đang rất mong chờ rồi vậy thì không để các bạn chờ lâu tiếp theo đây xin mời nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS lên biểu diễn bài hát Fake love."

"Aaaaaaa." - Tiếng hò hét của các bạn học viên khi mà thấy BTS lên sân khấu, tất cả đồng loạt mở điện thoại lên quay có bạn còn cầm đèn màu mở lên để quẩy cùng các thành viên. Kết thúc màn biểu diễn các thành viên còn đứng lại trên sân khấu để nói chuyện đôi phút với các học viên. Lúc này cô liền ôm một bó hoa bảy bông lên đưa cho mỗi người một bông hoa hồng màu hồng nhạt, mọi người khá bất ngờ nhưng cũng vui vẻ nhận lấy. Jimin còn cười với cô rồi hai người ôm nhau thể hiện tình cảm anh em lâu ngày không gặp khiến mọi người ở dưới tròn mắt rồi hò hét...

"Này Ami cậu quen Jimin oppa?" - Mọi người xúm lại dò hỏi cô khiến cô không trốn đi đâu được đành nở nụ cười gật đầu, mọi người thấy vậy thì la lên đầy ngưỡng mộ và ghen tỵ với cô.

"Thực ra trước đây khi được phân đi thực tập thì mình có cơ hội được thực tập ở Bighit và gặp được các anh dần dần thì thân thiết với Jimin oppa hai bọn mình kết nghĩa anh em với nhau từ đó đến bây giờ."

"Uầy sướng thế ước gì mình cũng học giỏi để được đi thực tập sớm và được đến Bighit." - Mọi người cứ tự trách sao không được may mắn nhân lúc đó cô liền chuồn đi về phòng luôn.

'Em gặp anh một chút được không?'

'Để làm gì? Tôi và anh đâu có quen thân nhau mà phải gặp nhau? Với lại anh là người nổi tiếng gặp anh để mọi người biết sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của anh tôi nào dám? Nếu vì chuyện bông hoa thì anh đừng hiểu lầm đó là tôi mua vì nghĩ nếu tặng sáu người chừa một mình anh thì không hay nên tôi mua đủ bảy bông để tặng. Thế thôi nhé tôi phải ngủ mai còn đi học, tạm biệt không gặp lại.' - Nhắn xong dòng tin nhắn này và gửi đi tim cô cũng đau thực ra vì muốn tặng hoa anh mà cô mua tặng đủ cả bảy người để không bị nghi ngờ và anh không nghĩ cô còn thương anh. Anh sau khi đọc được đoạn tin nhắn đó thì thấy tim mình nhói lên trong lòng thấy buồn cô không chịu gặp anh, cô bây giờ ghét anh đến mức vậy sao?...

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Yêu Đơn Phương

Số ký tự: 0