Chương 10: Tai nạn

Hắn điềm nhiên đến lạ, một người vừa mới làm việc xấu tại sao có thể vẫn ung dung tự tại như vậy được chứ! Nhan Lưỡng tức tối, giờ cô chỉ ao ước được tẩn cho hắn một trận nên thân thôi.

Vinh Thành chỉ đơn giản là ôm cô vào lòng thật chặt, hắn sợ cô sẽ chạy đi mất. Dù không làm gì quá đáng nhưng mỗi hành động của hắn bây giờ chắc hẳn đều phải có lí do. Biết cảnh sát sắp đến nên mới ôm khư khư cô vậy sao. Ngồi trong xe thế này, Nhan Lưỡng cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết, nước mắt cô rơi lã chã. Tay luôn báu víu vào người gã muốn để lại vết kháng cự.

Bỗng chốc ở đằng kia không xa, một làn khói đen mù mịt bay phấp phới lên trời. Chắc đang ở trong xe nên cô mới không ngửi thấy được mùi khét. Nhan Lưỡng bối rối nhìn ngọn khói cao chọc trời đó rồi liếc sang Vinh Thành.

"Cháy..." Cô tự nói nhỏ với chính mình.

Hắn nghe thấy liền vùi đầu cô vào ngực mình. Tay không ngừng vuốt ve mái tóc khô sơ của cô, như một hành động an ủi vỗ về. Cảm tính mách bảo cô rằng Hoán An thật sự đã xảy ra chuyện, hơn nữa còn có liên quan đến đám cháy đó.

Không hiểu sao nghĩ đến đây, cô càng khóc to hơn nữa. Cả cơ thể liên tục vùng vẫy muốn thoát khỏi vòng tay to lớn của gã. Cô muốn chạy ra ngoài, cô muốn xem rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra.

"Mau thả tôi ra! Các người đã làm gì anh ấy vậy? Tại sao nhìn thấy đám cháy đó mà có thể ở đây bình thản như thế chứ!"

Cô gào lên như một con mãnh thú bị dồn ép đến đường cùng. Mặc kệ cho những lời chất vấn của cô, hắn vẫn an nhiên nói một cách bình thường:

"Đừng gào nữa. Móng tay của em không làm tôi thấy đau đâu. Cảnh sát sắp đến rồi, họ sẽ gọi xe cứu hoả giải quyết chuyện này thôi."

Ai mà chẳng biết điều đó chứ, vấn đề là cô thật sự đang rất sợ, sợ người đàn ông đầu tiên cô yêu thật lòng xảy ra chuyện. Nếu anh ấy có mệnh hệ gì, cô phải tiếp tục sao đây?

Bây giờ chỉ có thể đợi, đợi cảnh sát đến. Cảnh sát không thể đến ngay và ngăn chặn sự việc lại được. Họ chỉ có thể đến giải quyết khi vụ việc đã diễn ra. Nhan Lưỡng ngừng vùng vẫy. Cô ngồi im trong vòng tay hắn. Nước mắt cũng thôi rơi, lăn dài trên má. Nhắm chặt hai mắt lại để tâm trạng thư giãn hơn, cô tự nhủ với lòng mình rằng không sao đâu, sẽ ổn cả thôi.

Nhưng mà,... với cái thái độ này của Thiếp Vinh Thành, cô chẳng tài nào bình tĩnh nổi. Tại sao đến giờ Hoán An vẫn chưa quay lại? Chắc chắn đã xảy ra chuyện rồi còn gì nữa.

"Không, không phải đâu! Làm ơn..." Cô tự lẩm bẩm trong sợ hãi.

Ẩn quảng cáo


Hắn liền kéo tay cô lại, biết người con gái trước mặt mình đang không ổn, gã càng cảm thấy khó chịu hơn. Cái ánh nhìn ôn nhu dịu dàng này, dường như chỉ dành riêng cho mình cô. Ấy vậy mà người lại không cần cái điều đó.

Từ nãy đến giờ mấy câu cô thốt ra toàn một hai hỏi về chồng mình, một hai đòi xử Vinh Thành nếu gã có làm chuyện xấu với Hoán An. Nghe mà cũng cảm thấy đáng thương cho một mối tình. Một mối tình không trong sáng, không trọn vẹn chỉ toàn lòng ganh ghét đố kị, muốn chiếm hữu đối phương đến điên dại. Vinh Thành đã trở nên như thế sau khi bị cô khước từ quá nhiều lần.

Hắn chỉ muốn cô ở bên mình thôi mà, khó khăn đến vậy sao? Chẳng lẽ một kẻ như gã không xứng đáng có được tình yêu? Không có được thì mình đi cướp về. Dẫu sao gia thế của gã cũng không tồi, sao lại sợ phải hy sinh vài người trong chuyện cỏn con này chứ.

...

Tiếng còi xe cảnh sát cuối cùng cũng đến nơi, xe cứu hoả, trực thăng cũng đến để dập lửa. May thay nơi đó ít cây cối, không gây cháy rừng trên diện rộng nhưng mà thiệt hại cũng có. Cảnh sát xuống thung lũng tìm nguyên nhân gây cháy rừng, mới phát hiện ra do một vụ tai nạn giao thông tạo thành. Sau khi rơi xuống cả hai chiếc xe đều bị nổ tung gây ra cháy rừng.

Vài chiếc xe của người dân cũng đến xem chuyện nhưng được cảnh sát điều đi sang chỗ an toàn hơn. Đường núi lên dốc ôm cua nhiều, khá nguy hiểm nên mấy vụ này xảy ra cũng chẳng hiếm hay lạ lùng gì. Phải cần thời gian để xác minh nạn nhân là ai, nhưng bất ngờ thay cảnh sát không phát hiện ra thi thể của ai cả. Chỉ có vài vệt máu dính trên đất, giấy tờ xe cũng bị cháy rụi hết rồi.

Vinh Thành cũng lái xe đến gần chỗ đó, hắn là muốn cho cô xem náo nhiệt ư? Thông tin cũng nhanh thật, mới đó đã trở nên rầm rộ rồi. Cô lên vài trang báo, có nhiều bài viết nói đến vợ chồng cô. Phải rồi, hai người đang đi nghỉ dưỡng ở đây nhưng không may có một vụ tai nạn không rõ nạn nhân chắc chắn sẽ khiến người ta tò mò.

Nhan Lưỡng hồi hộp đến nổi tiếng tim đập có thể nghe thấy rõ. Cô đang sợ rồi, thật sự đang rất sợ hãi. Vinh Thành ngồi kế bên nhẹ giọng nói với cô:

"Nạn nhân là Hoán An đấy. Dù chưa tìm thấy xác nhưng rơi xuống như vậy, chắc chắn là chết rồi."

Hắn nói nhẹ như không, nhưng khi nghe thấy khiến lòng cô càng thêm rối bời. Cảm xúc tiêu cực cưa dồn dập như vậy, cô trợn to mắt nhìn gã đàn ông ngồi ở hàng ghế lái. Cô muốn bóp cổ hắn ngay bây giờ.

"Tên khốn!"

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Yêu Cả Hai Người

Số ký tự: 0