Xuyên Vào Tiểu Thuyết Mary Sue: Bẻ Cong Phản Diện Độc Ác

 Lệ Âm- một đại thẳng nam, lòng luôn thề với trời 25 tuổi nhất định sẽ lấy vợ vậy mà 30 rồi vẫn ế. Sự cố ập đến vào ngày sinh nhật thứ 30 của cậu, cũng tại cái thằng cha vì thất tình mà đi tự sát nên lèo một cái đã đến một thế giới khác. Xuyên không??? Hệ thống?? Sao nghe điêu điêu vậy, không phải mấy cái này đều hư cấu tất sao?. Điều quan trọng không phải nó, mà là nam phản diện độc ác, lỡ  uốn cong rồi còn nắn thẳng lại được không?

Từ tình huống xuyên không bất ngờ đó mà một loạt các tình huống dở khóc dở cười xảy ra, mối quan hệ đầy rối rem của nam chính gốc và nam phụ, câu truyện ngọt ngào của nữ chính gốc và em gái của phản diện, và  kỳ tích bẻ cong nam phản diện- Lôi Hàn cả Lệ Âm. Cũng vào ngày mà Lệ Âm xuyên đến đây, tiếng pháo hoa nổ ra, ai nấy đều hoan hỉ, Lệ Âm người mặc hỉ phục. Cuối cùng y cũng lấy được vợ, ý không là lấy được chồng mới đúng chứ nhỉ. Ông trời có mắt, ai nấy cũng đều đến được với nhau. HAPPY ENDING


LƯU Ý TỪ TÁC GIẢ: Đây là bộ truyện tiên hiệp đầu tiên mà mình viết nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lỗi sai. Các chi tiết kỳ ảo cũng như cấp bậc tu luyện các thứ đều do mình sáng tạo ra, mong mọi người khi đọc không quá thắc mắc về tính logic của những chi tiết này. Và cuối cùng là hi vọng bạn đọc có thể cho mình ý kiến về những sai sót của mình ở bình luận để mình rút kinh nghiệm.


Nhận xét về Xuyên Vào Tiểu Thuyết Mary Sue: Bẻ Cong Phản Diện Độc Ác

Số ký tự: 0