Xuyên Sách: Nam Chính Luôn Thích Tôi Trước


Cảm ơn các bạn đã đọc truyện: Xuyên Sách – Nam chính luôn thích ta trước, tác giả Văn Lợi Mỹ.

Chú ý: Mọi nhân vật, sự kiện, tên tuổi, địa điểm trong truyện hoàn toàn là do tác giả nghĩ ra, không liên quan đến bất cứ ai ngoài đời thực.

 

Mai Thư Du là sinh viên xuất sắc mới tốt nghiệp chuyên ngành quan hệ công chúng. Với bảng điểm cao chót vót của mình, trước khi tốt nghiệp cũng đã có vài công ty lớn gửi thư mời cô về công tác.

Nhưng Thư Du chỉ muốn làm việc tại tập đoàn quốc tế Mr.C. Bởi vì người mà cô thích đang công tác ở đó.

Ngoài cái tên tiếng Anh của anh là Camden, cô hoàn toàn không biết gì về anh cả. Hai người cũng chỉ mới gặp nhau một lần ở Anh vào 2 năm trước. Nhưng cô cũng chỉ nhìn được bóng lưng của anh, chứ không hề thấy gương mặt.

Tập đoàn Mr C do Diệp Kiến Chương điều hành. Đó là một tập đoàn hùng mạnh lớn nhất cả nước. Vì vậy năm nào đến kỳ tuyển dụng, phòng nhân sự cũng nhận được hàng ngàn đơn xin phỏng vấn.

Năm nay CEO của tập đoàn đề ra ý tưởng tuyển chọn nhân tài bằng hình thức cho ứng viên thử nghiệm máy nhập vai vào thế giới giả tưởng trong sách.

Mai Thư Du vì muốn được làm việc ở tập đoàn Mr.C mà bất chấp rủi ro đã được ghi sẵn trong hợp đồng, liều mình tham gia.

Chỉ là cô không ngờ đối tượng cùng tham gia với mình, trở thành nam chính trong các thế giới là sếp tổng, Diệp Kiến Chương.

“Thư Du, anh luôn là người thích em trước, cho dù là trong thế giới giả tưởng hay là thế giới thực. Em nghĩ xem còn có ai thích em nhiều như anh nữa không?”

Nhận xét về Xuyên Sách: Nam Chính Luôn Thích Tôi Trước

Số ký tự: 0