Xuyên Nhanh: Người Chữa Trị Thế Giới

Hơn một tháng trước, các server game thực tế ảo truyền đến thông tin nhiều tiểu thế giới trực thuộc server bị hủy hoại, cần người tu bổ gấp. Sau khi công ty phái người điều tra cẩn thận lại phát hiện những tiểu thế giới bị phá hủy đều do một người gây ra nhưng mãi vẫn chưa bắt được hắn.

Mỗi tiểu thế giới đều có nhân vật chính, là con cưng của Thiên Đạo, sở hữu vận may hơn hẳn người khác, mọi chuyển động của thế giới đều xoay quanh nhân vật chính. Đương nhiên để xứng với sự ưu ái của Thiên Đạo thì nhân vật chính cũng không thể quá thuận buồm xuôi gió thế nên nhân vật chính phải vượt qua vật cản đường là nhân vật phụ, pháo hôi, người qua đường,... nổi bật nhất vẫn là nhân vật phản diện.

Phản diện cho dù có tài giỏi hay năng lực cao tới đâu cũng vẫn thua nhân vật chính, chỉ có nhân vật chính mới có thể là người chiến thắng cuối cùng.

Vậy nếu nhân vật chính thua thì sao? Lúc đó tiểu thế giới sẽ dần mất kiểm soát, rơi vào hỗn loạn rồi sụp đổ. Lợi dụng điều này, có người đã xâm nhập vào các tiểu thế giới rồi phá hủy nó làm công ty bị thiệt hại nặng nề.

Nhiều người đã được đưa vào để ngăn chặn nhưng vẫn không thành công, cuối cùng Bắc Sơ phải đích thân vào xử lý, dù sao những tiểu thế giới này được tạo ra cũng có phần của cô mà.

Chỉ là hình như cô cùng nhân vật phản diện thông đồng rồi...

Nhận xét về Xuyên Nhanh: Người Chữa Trị Thế Giới

Số ký tự: 0