Chương 52: Tuyến 18 nữ minh tinh 52

Xuyên Nhanh: Khuynh Tâm Hạ Hạ 1056 từ 18:58 21/05/2022
Tiêu Ngọc kì thật là tiến vào rửa mặt. Hắn không thế nào có hứng thú đi WC, vì thế nhàn hạ mà nhìn theo thiếu nữ chạy đi bóng dáng.

Sách, thật vô tình, cư nhiên còn không thèm quay lại nhìn hắn một cái.

Bất quá không quan hệ, bọn họ tổng sau này còn sẽ gặp mặt.

Tô Sắt Sắt hiện tại vô tâm tình đi quản Tiêu Ngọc hiện tại cảm xúc. Nàng đương xấu hổ muốn chết khi đi nhầm phòng vệ sinh nam, còn bị một thân dục hỏa đốt người quấn lấy. Vô pháp, chỉ có thể nhanh một chút tìm kiếm Tần Diệp bóng dáng.

Chính là Lâm gia to như cung điện, nàng tìm thế nào cũng tìm không ra nam nhân quen thuộc thân ảnh.

"Bụp."

Tô Sắt Sắt đầu va vào một cái ấm áp lồng ngực. Nàng không cần ngẩng đầu, bởi đã nhận ra Tần Diệp quen thuộc mùi hương.

" Diệu Diệu?" Tần Diệp không biết trong lòng ngực thiếu nữ làm sao vậy. " Có chuyện gì sao?"

"Tần Diệp..." Tô Sắt Sắt hiện tại quả thực khó chịu cực kỳ. "Ta... ta bị hạ xuân dược."

Thiếu nữ thanh âm mềm mềm nhu nhu, rõ ràng ủy khuất cực kỳ.

Tần Diệp trái tim giống như bị cái gì nhéo giống nhau, khó chịu cực kỳ. Hắn lông mi nhíu lại, giọng nói lãnh đạm lạnh lẽo:

"Dám ở ta mí mắt hạ dược, đúng là không biết sống chết."

Là ngươi thanh mai trúc mã không biết sống chết đâu.

Tô Hình cả người sắp bị dục hỏa khô nóng đốt người, thực sự không có nhiều thời gian ở đây cùng hắn bàn luận ai hạ dược chuyện này. Nàng cả người chui rúc vào nam nhân trong lòng ngực, giống chỉ mèo con giống nhau lăn tới lăn lui.

Ẩn quảng cáo


"Tần Diệp... ta... ta khó chịu quá..."

Làm ơn! Nàng lại không tự ảo tưởng tới mức nam chủ sau khi biết chủ nhân hạ dược người còn sẽ thế nàng báo thù rửa hận. Hiện tại vấn đề giải quyết trước mắt vẫn là nhanh chóng giải quyết xuân dược chuyện này a.

Tô Sắt Sắt không có kinh nghiệm làm chuyện này, nàng duy nhất ấn tượng là tối hôm đó mơ hồ kí ức, giống như là một cái thực thoải mái sự việc. Nàng cảm thấy làm thoải mái sự việc giống như cũng không có hại chỗ nào, vì thế liên tục lấy chính mình nóng hổi cơ thể dán lên Tần Diệp mát lạnh cơ thể.

"Ta... ta muốn..."

"Oanh"

Tần Diệp đại não giống như có cái gì đó đốt cháy, nở tung như pháo hoa. Hắn cảm nhận được nàng liên tục cọ xát chính mình cơ thể, cũng cảm nhận được nàng vô hạn quyến luyến cùng ỷ lại. Nàng đây là ở cầu hắn giúp nàng hay sao?

"Diệu Diệu, không cần sợ hãi, có ta ở đây."

Đều là hắn không tốt, không lường trước được sẽ có người hướng nàng ganh ghét đố kị hạ dược. Tần Diệp nghĩ đến người hạ dược, mày thật sâu nhăn lại, nếu đã có ý định hạ dược làm nhục, hẳn là phải có thêm càng độc ác an bài. Hắn không rét mà run nghĩ tới trường hợp nếu như nàng không có gặp gỡ hắn...

Rốt cuộc là ai làm ra bực này ác độc sự!

Tần Diệp nhìn dưới thân hai má đỏ hồng, mơ màng dụi dụi chính mình Tô Diệu Diệu, cúi lưng, ưu nhã đem nàng công chúa ôm bế lên tới, không màng mọi người ánh mắt thẳng tắp đi đến hắn ở Lâm gia phòng.

"Cạch."

Cửa phòng mở ra, xa hoa kiến trúc trong nháy mắt thắp sáng.

Thiếu nữ đã sắp nhịn không được khô nóng, liên tục cọ quậy cơ thể. Tần Diệp cởi ra bên ngoài áo khoác, trấn an dường như hôn hôn nàng đỏ mọng môi đỏ. Nào ngờ một phát không thể vãn hồi, biến thành hai người say đắm hôn nồng nhiệt.

Ẩn quảng cáo


Tần Diệp một bên cởi áo khoác, một bên cùng Tô Sắt Sắt thật sâu lưỡi hôn. Đến khi cởi xong áo khoác, hắn cũng đã cảm nhận được cơ thể chính mình có một phen vô danh hỏa đang ở thiêu đốt. Hai người một gấp không chờ nổi lẫn nhau lung tung xé rách quần áo đối phương, điên cuồng tìm kiếm lẫn nhau an ủi cùng da thịt kề sát.

Trong phòng không một tiéng động, chỉ có quanh quẩn hôn môi tiếng nước thanh âm cùng dồn dập thở dốc thanh âm.

"Diệu Diệu... Diệu Diệu..."

Hai người môi một lúc lâu mới phân ly. Thật dài chỉ bạc quyến rũ từ hai người môi tách ra. Tần Diệp ánh mắt ám ám nhìn bị hôn đến mặt mày ửng hồng thiếu nữ, lại nhìn xuống nàng trắng nõn trơn bóng cơ thể cùng xương quai xanh, chậm rãi giơ lên tà nịnh nụ cười.

"Diệu Diệu, ngươi thật là đẹp mắt."

"..." Tô Sắt Sắt lặng lẽ hồng lên lỗ tai, không nói lời nào lấp kín môi hắn.

Tần Diệp cười khẽ hôn lấy nàng ngon mềm môi nhỏ, sau đó chậm rãi tách ra, một đường hôn xuống cần cổ, xương quai xanh, hắn tay cũng không nhàn rỗi, chậm rãi xoa bóp nàng bộ ngực cùng non mềm mông nhỏ.

" Ân... ân.."

Tô Sắt Sắt cầm lòng không đậu rên rỉ ra tiếng, nam nhân tay quá mức điêu luyện,nangc cảm thấy toàn thân xương cốt đều phải bị hòa tan.

"Tần Diệp... Tần Diệp..."

Tần Diệp đi vào thời khắc ấy, Tô Sắt Sắt không có cảm thấy khó chịu, không có cảm thấy cưỡng bách, ngược lại vô cùng thoải mái êm ái.

Khác biệt với lần trước say rượu mơ hồ trạng thái, nàng lần này cảm thấy rõ nét mọi động tác, mọi hoạt động, mỗi lần Tần Diệp thật sâu tiến vào khi, Tô Sắt Sắt đều nhiệt tình ngâm nga ra tiếng, khuây khỏa thoả mãn vô cùng.

"Hóa ra đây là làm tình a." Nàng một bên đứt quãng thấp thấp rên rỉ, một bên âm thầm tưởng.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Xuyên Nhanh: Khuynh Tâm

Số ký tự: 0