Xuyên Nhanh: Cứu Vớt Nhân Vật Gốc Yểu Mệnh
Truyện Xuyên Nhanh: Cứu Vớt Nhân Vật Gốc Yểu Mệnh đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngân Hà là một tác giả tiểu thuyết mạng khá nổi trong mấy năm gần đây. Vào một hôm, cậu hoàn thành bộ tiểu thuyết dài 1016 chương với cái kết lâm li bi đát, hai nhân vật chính âm dương chia cắt, khép lại chặng đường hơn năm năm, gây ra một làn sóng dữ dội trên diễn đàn tiểu thuyết. Nào ngờ rằng chỉ vì một phút vui thú nhất thời của Ngân Hà mà để lại cho người người oán niệm ngập tràn. Cuối cùng quả báo cũng đến, Ngân Hà chết đột tử trong lúc ngủ, khi tỉnh dậy cậu đã thấy mình lạc vào không gian hệ thống. 

Hệ thống này không giống với các hệ thống xuyên nhanh mà Ngân Hà từng đọc trong tiểu thuyết, hệ thống yêu cầu cậu hoàn thành nhiệm vụ được giao ở các thế giới khác nhau bằng cách thu thập chỉ số sinh mệnh để hồi sinh lại nhân vật được thiết lập ban đầu, một khi hồi sinh thành công, Ngân Hà sẽ được phép trở về thế giới thật. Ngân Hà bắt buộc phải chấp nhận khả năng xảy ra rủi ro là rất lớn, bắt đầu hành trình thực hiện nhiệm vụ mà hệ thống giao ở các thế giới, trải qua các vị diện thân phận thật sự của cậu và sự tồn tại của hệ thống dần dần được hé lộ…

Nhận xét về Xuyên Nhanh: Cứu Vớt Nhân Vật Gốc Yểu Mệnh

Số ký tự: 0