Xuyên Nhanh: Boss Chính Chủ Xin Hãy Nhớ Tên Em

Diệp Hạ từ nước ngoài trở về vô tình biết được chuyện dan díu giữa chồng sắp cưới - Phương Phương và người bạn thân - Mĩ Y của mình đang làm chuyện đồi bại. Cô đương nhiên ngàn vạn lần tin tưởng bọn họ mà họ đối xử với cô toàn tâm toàn ý đều là dối trá. Hạ Như bất lực nhưng một mặt vẫn giữ sự kiên cường trong mình, vạch trần họ nói một câu câu hủy hôn với Phương Phương rồi lập tức chạy ra ngoài.

Chính vì điều bản thân không ngờ tới lại đến nhanh chóng, vì quá tuyệt vọng tới nỗi qua đường không nhìn thấy đèn bật xanh. Hạ Như trước khi nhắm mắt vẫn luôn nghĩ về điều vừa rồi mình chứng kiến, hận làm ma cũng không tha cho họ.

Tưởng bản thân mình chết rồi nhưng cô đã gặp một hệ thống. Người ta xuyên không gặp được nam thần đẹp trai, hệ thống đầy chức năng thì cô lại bị trói buộc bởi hệ thống này, nói đúng hơn chính là là hàng tồn kho.

Từ đây hạn như xuyên qua hàng ngàn câu chuyện để hoàn thành nhiệm vụ của mỗi tuyến nhân vật phụ để tích lấy điểm. Tới khi đủ điểm hệ thống sẽ đáp ứng nhu cầu của cô, trọng sinh vào thời điểm năm 10 tuổi khi còn nhỏ.

Nhận xét về Xuyên Nhanh: Boss Chính Chủ Xin Hãy Nhớ Tên Em

Số ký tự: 0