Xuyên Không, Tôi Làm Bà Mối Cho OTP

Tên truyện: Xuyên Không Làm Bà Mối Cho OTP

Tag: Hệ Thống, Xuyên Không, Fanfic, Hài Hước, Nữ Cường, Ma Pháp

Tóm tắt nội dung:

Sapphire là một con nghiện game chính hiệu. Tung tăng nhảy nhót đi mua vài món đồ phỏng theo trò chơi yêu thích, cô không ngờ một chiếc xe tải bị mất lái đã tông thẳng vào tiệm nhỏ, lập tức đưa mình đi bán muối. Bất hạnh ngã xuống đương tuổi thanh xuân, chuyện đầu tiên cô nghĩ tới chính là tài khoản game của mình từ giờ sẽ không người chăm sóc!

Cứ tưởng bản thân sẽ uất ức chết đi, không ngờ lúc tỉnh dậy, Sapphire phát hiện mình đã xuyên không, bay cái vèo tới thế giới khác! Dường như ông trời hối hận vì để cô chết trẻ, đặc biệt bồi thường bằng cách dính lên người cô một thứ gọi là "hệ thống".

"Xin chào chủ nhân! Rất hân hạnh được phục vụ ngài. Hy vọng chúng ta sẽ là một cặp đôi cùng tiến trong suốt quãng đường còn lại!"

Sapphire không chỉ sống lại, cô thậm chí còn vác theo cả gia sản đồ sộ của mình ở trong game tới đây!

"Hệ thống! Có thể đem người chuyển tới không?"

"Có thể. Nhưng chủ nhân phải hoàn thành nhiệm vụ mới được."

Hai mắt sáng rực, trong đầu Sapphire đột nhiên nảy ra một ý tưởng.

"Ta muốn làm bà mối!"

"Cái gì? Sao tự dưng ngài lại đi mai mối cho thiên hạ???"

Hệ thống hoang mang, không biết tại sao chủ nhân lần này của nó lại khác người như thế.

Đây là một câu chuyện dài kể về hành trình mai mối đầy chông gai của nữ chính cùng những khoảnh khắc dở khóc dở cười, xen lẫn những trận chiến kịch tính đến nghẹt thở. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng đôi uyên ương nhất định phải đến với nhau!

Lưu ý: Truyện có tag Fanfic, nói rõ trong truyện có những chi tiết/nhân vật được lấy từ nguồn khác. Người đọc lưu ý mục chú giải ở cuối chương để biết thêm thông tin chi tiết. Truyện được viết ra nhằm mục đích giải trí, không phục vụ thương mại.


Nhận xét về Xuyên Không, Tôi Làm Bà Mối Cho OTP

Số ký tự: 0