Xuyên Không! Hoa Khôi Tin Học Làm Thiếp! [Phần 2]

Khắp kinh thành Trường An này, có ai lại không biết danh tiếng của hai vị là "Triệu đại tướng quân" - Triệu Ngọc An cùng "Triệu đại quân sư" - Triệu Phong Vân. Nếu ví Triệu Ngọc An là "Chiến thần" thì Phong Vân chính là "Kẻ sử dụng chiến thần" ấy. Một đôi huynh muội làm mưa làm gió, đi đâu cũng khiến người khác không dám nhìn thẳng, phải trịnh trọng cúi đầu.


Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi họ đến tuổi cập kê.


Ngọc An nàng nhìn vị công tử nhà nào cũng thấy yếu đuối, ngu ngốc, không bằng một góc của nàng liền chán nản không thôi, quyết định mặc kệ cho số phận đưa đẩy. Thế rồi Nhị hoàng tử của Tiểu Thụ Quốc xuất hiện, nghe đâu thiên hạ đồn rằng vị này là một kẻ vô năng, vô sắc, yếu đuối, nói chung là một kẻ bỏ đi, không làm được bất cứ chuyện gì. Hai kẻ ấy, một người "nữ phẫn nam trang", một kẻ "nam phẫn nữ trang" vậy mà lại dính đến câu chuyện yêu đương, còn cùng nhau uống rượu ngắm trăng, thề nguyền. 


Phong Vân hắn chưa bao giờ cảm nhận được cái gì gọi là "nữ sắc". Ngoại trừ mẫu thân với muội muội của hắn ra, Phong Vân quả thực chưa bao giờ đụng đến sinh vật có tên là "nữ nhân". Nhưng mà tại sao, nữ nhi của thừa tướng ấy vậy mà cứ ngày ngày bám đuôi hắn, đòi quyến rũ hắn cho bằng được. Còn quả quyết thề độc rằng: Ngoại trừ Triệu Phong Vân hắn ra, nàng sẽ không kết thân cùng bất kì ai. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu như hắn không phải người của tướng quân, hoặc nàng không phải người của thừa tướng. Một kẻ nắm giữ binh phù, một kẻ nắm vai trò quan trọng trong triều đình, hoàng đế làm sao có thể để yên cơ chứ?


Nhưng cứ khoan, mọi thứ còn rối rắm hơn khi Nhị hoàng tử "nam phẫn nữ trang" lại có tên trùng với nữ nhi thừa tướng. Vậy rốt cục mọi chuyện sẽ ra sao?


---------------------------------------------

P/S: Nối tiếp phần một là câu chuyện về cuộc đời của hai đứa trẻ Ngọc An và Phong Vân khi họ đã trưởng thành. Tine sẽ up từ chương 23 (theo chương của truyện cũ, coi chương 23 là chương 1) và viết tiếp cho phần còn lại.


Rất mong mọi người đón đọc!


ListineNhận xét về Xuyên Không! Hoa Khôi Tin Học Làm Thiếp! [Phần 2]

Số ký tự: 0