Xuyên Không: Hệ Thống Hoàng Hậu Nghịch Thiên Cải Mệnh

Văn án

Chủ nhân Phượng Nghi Cung - Tần Nhược Y, mười ba tuổi cô tiến cung trở thành mẫu nghi thiên hạ, thân phận cao quý nhưng tính cách lại có phần mềm yếu, nhu nhược. Suy cho cùng, cô cũng chỉ là một tiểu cô nương còn nhỏ tuổi. Tần Nhược Y   đem lòng yêu hoàng thượng, moi tim moi phổi đối đãi chân thành. Nhưng nhận lại là sự lụi bại của gia tộc, 319 mạng người ở Tần gia Hoàng Thượng đều không buông tha. Còn cô… quốc mẫu Hoàng Hậu được ban cho ba thước lụa trắng, chết nơi thâm cung lạnh lẽo.


Tần gia tay nắm binh quyền, dĩ nhiên trở thành cái gai trong mắt Hoàng Thượng. Kẻ ngồi nơi chí cao vô thượng ấy giẫm đạp lên tình yêu của cô. Hoàng thượng cho cô muôn vàn sủng ái, cũng là người đạp cô xuống hố sâu tuyệt vọng. Quả nhiên, tuyệt tình nhất vẫn là nhà đế vương.


Những tưởng cái chết của cô sẽ là dấu chấm hết, nhưng không, cô xuyên không, còn mang theo bên mình một hệ thống nghịch thiên. Kiếp trước đã sắm vai một nữ tử yếu đuối, kiếp này, cô tuyệt đối sẽ không để ai ức hiếp bản thân.


Trích đoạn trong truyện:


Nước mắt Hoàng Hậu rơi xuống nền tuyết trắng, tuyệt vọng gào khóc thê lương. Ánh mắt Tần Nhược Y vằn lên tia máu đỏ rực:


“Nếu trách đúng là nên trách bản cung ngu ngốc, nếu có cơ hội nghịch thiên cải mệnh, bản cung chắc chắn sẽ khiến tất cả những kẻ dám ức hiếp bản cung đều phải chôn cùng!”


Nhận xét về Xuyên Không: Hệ Thống Hoàng Hậu Nghịch Thiên Cải Mệnh

Số ký tự: 0