Xin Đừng Yêu Anh

Văn ánCao Lãng

Hắn tổng giám đốc trên vạn người, gia cảnh thuộc hàng thế gia. Cha hắn giúp đỡ một người bạn thân sắp phá sản, vì muốn trả ơn mà gả nàng cho hắn. Tên lãng tử ăn chơi như rơi vào lưới tình trước người con gái xinh đẹp lứa tuổi đôi mươi. 

Vì yêu nàng hắn bằng lòng thay đổi tất cả, hắn theo đuổi vợ mình một cách cuồng nhiệt. Từ bỏ những cuộc ăn chơi lêu lỏng, thay đổi hình tượng chuẩn mực, thế nhưng cuộc rượt đuổi tình yêu của hắn làm nàng như bị khép kín trong lồng son. 

Nàng có người mình yêu, nàng lạnh nhạt. Thậm chí năm tháng dài chung sống nàng lại không yêu hắn.

Hắn ngạo mạn, độc tài, chiếm hữu. Dù nàng có không yêu hắn đi nữa thì cuối cùng thân xác lẫn trái tim nàng cũng phải thuộc về hắn.Tả Nghiên Ân

Nàng con gái một gia đình khá giả, nhan sắc không quá sắc sảo nhưng đủ để người chú ý. Nàng có mối tình đại học yêu đương hơn 4 năm, ngày người yêu ngỏ lời cầu hôn, cha nàng cho nàng biết rằng gia đình gặp sự cố mà phá sản. Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn mà vực dậy, cha nàng tách mối lương duyên mà gả nàng cho con trai người giúp đỡ mình.

Trái tim yêu nồng nhiệt gần như tan vỡ sau cú sốc, ngậm ngùi mà chấp nhận. Hắn, chồng hợp pháp theo đuổi nàng một cách cuồng dại.

Một kẻ vì yêu mà làm điều ngớ ngẩn, kẻ vì tình tan nát tim thương. Yêu, hận, chấp nhận, chờ đợi. Chỉ mong cuối cùng người đừng yêu anh.

....

Hãy ủng hộ và đề cử cho Phong nhé! 

Nhận xét về Xin Đừng Yêu Anh

Số ký tự: 0