Xin Đừng Quên Em
Truyện Xin Đừng Quên Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hoa lưu ly còn có tên gọi khác là hoa Forget Me Not, nghĩa là “Đừng quên tôi”. Loài hoa biểu tượng của một tình yêu thủy chung, dù cách biệt âm dương, dù xa cách muôn trùng hay phong ba bão táp thì tình yêu đó vẫn cháy mãi trong lòng. 

Hạ Lưu Ly yêu Mạc Thương Ngôn, một tình yêu tựa như loài hoa lưu ly. 

Vào trước ngày cưới, trên đường lái xe đưa Hạ Lưu Ly về nhà, xe của Mạc Thương Ngôn bất ngờ mất thắng làm xảy ra một vụ tan nạn nghiêm trọng. Cả hai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê, khắp người toàn là những vết máu loang lổ. Sau khi được các bác sĩ tích cực cấp cứu, Mạc Thương Ngôn chỉ bị thương nhẹ nhưng còn Hạ Lưu Ly, di chứng từ vụ tai nạn đã khiến cô mất đi khả năng đi lại, trở thành một người tàn phế. Bà Mạc vì không muốn con trai mình tiếp tục cuộc hôn nhân này nên đã tìm đủ mọi cách để Lưu Ly tự mình rời xa Thương Ngôn.

Trước sự ngăn cản quyết liệt của Mạc phu nhân và sự tự ti về cơ thể của Lưu Ly, liệu rằng Lưu Ly còn đủ dũng khí để tiếp tục bảo vệ tình yêu của mình?

Nhận xét về Xin Đừng Quên Em

Số ký tự: 0