Vụng Trộm Yêu Đương Cùng Ảnh Đế

Vụng trộm yêu đương cùng ảnh đế được lấy bối cảnh ở Trung Quốc. Truyện kể về năm ấy, trái tim của Khương Mộng Dao lặng lẽ chứa đựng một người, cô thích thầm bạn của anh trai - Phó Triển Bách. Người anh lớn này có một giọng ca vô cùng ngọt ngào, ấm áp và thường xuyên tùy tiện gọi cô là "nhóc con".

Khương Mộng Dao vào buổi gặp mặt đầu tiên lúc đang nghịch vòi nước tưới cây, chẳng may nước phun vào Phó Triển Bách. Vốn dĩ tưởng rằng bản thân bị ghét rồi, nhưng lại không biết rằng, Phó Triển Bách mới là người thực chất bị lôi cuốn, thu hút bởi sự vui vẻ và nụ cười của cô.

Phút giây kinh ngạc khi mới gặp gỡ đã khiến cô không thể kìm lòng mà muốn đến gần anh, nhưng khoảng cách 9 tuổi dường như lại là ranh giới làm họ khó lòng vượt qua.

Không biết từ lúc nào, tình yêu thầm kín cất giấu trong trái tim dần dần nảy mầm, lặng lẽ mà cũng thật mãnh liệt len lỏi vào trái tim của anh... dần dần mà yêu cô. Về phần tình cảm yêu thích này cũng lớn dần theo năm tháng, càng ngày càng sâu sắc hơn.

Ngoài tình yêu ra thì các mối quan hệ khác như tình thân, tình bạn…trong truyện cũng được nói đến khá rõ. Một ba Khương Tuất Duật, một mẹ Hạ Tử Linh hết lòng yêu thương sủng ái con gái, một anh trai Khương Quân Dục cục súc, đáng ghét nhưng luôn chăm sóc, chiều chuộng và bảo vệ em gái mọi lúc mọi nơi, một cô bạn thân Hàn Đồng cùng chia sẻ tâm tình.

Tất cả tạo nên một câu chuyện nhẹ nhàng, sủng ngọt vui vẻ nhưng không kém phần nội hàm sâu sắc.

Thiếu nữ đáng yêu và bạn trai siêu soái sẽ mở ra một câu chuyện yêu đương ngọt như thế nào đây ~

Nhận xét về Vụng Trộm Yêu Đương Cùng Ảnh Đế

Số ký tự: 0