Vùng Đất Linh Hồn

1. Lời Mở Đầu. 


Câu chuyện xảy ra ở một thế giới giả tưởng, mọi vấn đề nếu có tương đồng là do trùng hợp, không có bất cứ liên quan nào đến hiện thực. 


2. Giới Thiệu. 


Ẩn đâu đó trong vô tận không gian, vùng đất kỳ lạ sắp nói đến dường như đã trải qua vô cùng năm tháng, hòa cùng tuế nguyệt xa xưa cổ lão nhất, không ai biết rõ khởi đầu của nơi ấy có tự khi nào, chỉ truyền từ đời này sang đời khác với cái tên được phủ dày một lớp bụi - Vùng Đất Linh Hồn - ở đó cũng có con người, và đương nhiên họ không muốn nhắc đến cái tên thoạt nghe không mấy đẹp đẽ ấy, mà thay vào đó họ gọi vùng đất, nơi bản thân đang sinh sống với danh tự mỹ miều hơn, hoặc có lẽ họ nghĩ như thế... Huyền Linh Lục Địa.Không như Trái Đất của chúng ta, có hàng trăm quốc gia, mỗi quốc gia lại có luật lệ khác nhau để vận hành, mà xã hội ở vùng đất bao la ấy phân cấp rõ rệt, rõ tới mức khiến con người ở đây đều xác định một điều, chỉ có trở thành Linh Sư thì mới có tiếng nói trong xã hội, người bình thường cho dù sở hữu muôn vàn tài sản, một ngày chưa trở thành Linh Sư thì cũng chỉ như sâu như kiến, mặc cho kẻ khác muốn nắn muốn bóp tùy thời tùy lúc. 


Tất nhiên cũng bởi vì nguyên nhân đó, cho nên ở đây luôn luôn nằm vào trạng thái loạn lạc, giết người cướp bóc, thây chất thành núi, máu nhuộm đỏ sông diễn ra như cơm bữa. Muốn yên ổn sống, trở thành Linh Sư đương nhiên là tiêu chí bắt buộc.


Nhận xét về Vùng Đất Linh Hồn

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ