Vu La

Tương truyền rằng, tinh cầu Vu La được nắn từ một phần da thịt, xương máu của Ther, vị thần cai quản sự sống trong vũ trụ bao la. Sau khi tạo ra Vu La, Ther ban tặng năm viên ngọc kỳ diệu cho năm người con trai để thiết lập trật tự nơi này. Mỗi viên ngọc sẽ tượng trưng một nguyên tố chính quyết định sự sống còn của Vu La, không những vậy nó còn ban tặng cho người sở hữu nó quyền năng được tái tạo và điều khiển sức mạnh vô hạn. 


Re, người con trai cả, mạnh mẽ và thích đương đầu với thử thách nên nhận được viên ngọc màu đỏ của Lửa.


Tre, người con trai thứ hai, tốt bụng và đầy lòng thương người nắm giữ viên ngọc màu xanh lá của Cây.


Be, người con trai thứ ba, thận trọng và tỉ mỉ trong mọi việc nên thích hợp với viên ngọc màu xanh da trời của Nước.


So, người con trai thứ tư, thật thà và luôn muốn bảo vệ người khác giống như đặc tính của viên ngọc màu nâu - Đất.


Cuối cùng là Ho, người con trai út, không thích tranh giành và luôn lạc quan yêu đời hài lòng với viên ngọc màu trắng của Gió.


Ther ban phước cho tất cả con dân đầu tiên trên tinh cầu Vu La được lựa chọn nơi mình thuộc về, chỉ cần họ chạm vào tộc trưởng lập tức đón nhận một phần sức mạnh vô biên kia. Những đứa trẻ dưới năm tuổi chưa được phép ghi danh và những kẻ có nhiều đặc tính hoặc không có bất kỳ phẩm chất tương xứng nào sẽ được gọi là dị tộc.


Dị tộc được chia ra nhiều tộc nhỏ, đơn lẻ. Trải qua nhiều thế hệ, dị tộc còn được biết đến là con lai. Hai người cùng tộc chính kết hôn sẽ sinh ra đứa trẻ mang năng lực thuần khiết của tộc đó. Còn hai người khác tộc hoặc hai người cùng là dị tộc sẽ cho ra những đứa trẻ có năng lực khác thường. Những người thuộc dị tộc có thể tìm những người có cùng năng lực với mình hoặc chung sống với các tộc chính đều được. Và những người không có một năng lực nào, cũng được xếp vào dạng dị tộc.


Ther đã căn dặn rất nhiều thứ trước khi chìm vào giấc ngủ say, nếu lỡ có một ngày mọi thứ bị đảo lộn.


Ngài sẽ tỉnh dậy và lấy lại tất cả…Nhận xét về Vu La

Số ký tự: 0