Vòng Lặp Thất Bại

Hoàng Tiểu Yến từ khi sinh ra đã không biết cha mẹ mình là ai. Cô được thím Trương mang đến một gia đình cũng được xem là khá giả. Thật may họ đã nhận nuôi 2 người bọn họ. Ở căn nhà đó là một gia đình đã hoàn chỉnh, họ cũng có một đứa con gái và hình như đứa bé đó sinh sớm hơn cô chỉ vài tháng.

Tuy nhiên, sau  khi 2 người họ được nhận nuôi mới được vài tháng thì gia đình đó làm ăn ngày càng xa sút, bố nuôi của cô vì số tiền nợ khổng lồ mà đã mất tất cả, tất cả tiền bạc và cơ ngơi khổng lồ đều biến mất chỉ trong một đêm.

Họ chuyển đến một nơi khác và một căn nhà khác nhỏ hơn. Người đàn ông kia thì lâm vào rượu chè liên miên, đổ lỗi cho Tiểu Yến và thím Trương và gọi 2 người họ là sao chổi. 

Thế là từ ngày đó, 2 người bọn họ đều bị đánh đập đến tàn nhẫn, thêm cả sự đối xử không ra gì của mẹ nuôi và em giá nuôi khiến 2 người họ không khác gì nô lệ. 

Vào năm Tiểu Yến 7 tuổi, thím Trương vì bảo vệ cô mà đã ra đi, thế là từ đó chỉ còn mình cô chịu sự bạo hành của người bố không cùng huyết thống.

Lần đầu tiên bị đánh, Tiểu Yến vì cơ thể không chịu được nên đã trực tiếp ngất đi, ngay sau liền được đưa đến bệnh viện.

Đến nơi, bố cô không cho ai thay quần áo cho cô ngoại trừ những người trong gia đình vì ông ta không muốn ai nhìn thấy vết bầm tím kia nếu không ông ta nhất định sẽ bị đi tù.

Ông ta không muốn.

Tiểu Yến bị hôn mê mất vài ngày, sau đó thì được đưa về nhà. Mới về ngày hôm trước, hôm sau liền bị đánh tiếp, hoàn toàn không có sự nhân nhượng.

Hiện tại cô sắp bước vào sinh nhật tuổi 16 của mình, cô nhận được 1 món quà là một cái xác của Candy - chú mèo mà cô yêu thương nhất.

Sau khi có một trận cãi vã khá to, vào đêm sinh nhật đó, cô đã bỏ đi. Rời xa  căn nhà kho đó, rời xa những ngày hành hạ và rời xa tuổi thơ đầy máu và nước mắt của mình.

Tiểu Yến sau khi chôn cất cẩn thận cho người bạn bất hạnh thì đã mệt đến ngất đi. 

Khi cô tỉnh lại thì cô đã gặp một người phụ nữ trung niên, có vẻ là giàu có. Bà ấy rất tốt, ân cần mà hỏi han.

- Cháu đừng tỏ ra sợ hãi ta như thế. Ta không phải người xấu đâu, cháu không cần phải sợ!

Tiểu Yến ban đầu có chút nghi ngờ nhưng sau đó đã liều mình tin người một chút vậy!

Cô được đưa đến biệt thự nhà họ Lục để làm giúp việc, ở đây có tổng cộng 10 giúp việc và cô chính là người thứ 10. Bấy giờ cô mới biết người mà cô mang ơn chính là phu nhân nhà họ Lục, 1 gia đình vô cùng giàu có.

Tại đây cô đã có khoảng thời gian khá là vui vẻ, cô được làm quen với Đào Mây, Thu Trà và những người khác trong khu nhà giúp việc.

Và một cậu chủ có tính cách quái đản!

Cuộc đời của cô đã bước sang trang mới nhưng liệu đã thoát khỏi ông bố nuôi tàn nhẫn kia chưa? 

(* Chú ý: Truyện này là chuyện đầu tay của tôi, có thể văn phong sẽ không hay cho lắm và còn hơi lan man. Mong mọi người bỏ qua cho.

Thêm nữa, nếu mọi người muốn đọc phần có yếu tố tình cảm thì phải gần 50 chương mới có, hoặc rõ ràng hơn thì từ chương 51 là bắt đầu có yếu tố tình cảm, còn trước đó thì không có đâu.

Cụ thể thì khoảng hơn 20 chương xuất hiện một nhân vật nam, hơn 30 chương là xuất hiện một nhân vật nam nữa và từ 46, 47 gì đó là bắt đầu có yếu tố ngôn tình.

Mong độc giả hãy đọc dòng lưu ý này của tôi để tránh nhầm lẫn.)

Nhận xét về Vòng Lặp Thất Bại

Số ký tự: 0