Vợ Yêu Của Dịch Tổng

• Thể loại: Ngôn tình hiện đại, công sở, có con, nhà chồng, nam nữ chính yêu nhau, âm mưu toan tính, chính trị, hình sự


• Nhân vật:

Nam chính: Dịch Khánh Tùng, tổng tài.

Nữ chính: Thẩm An Ngọc, nhân viên dưới trướng nam chính. 

Nam chính 2: Vương Tử/Phong Hải Luân, anh trai nuôi nữ chính.

Nam phụ: Hàn Khánh Nam, con trai của ông chủ hộp đêm nơi mẹ nữ chính làm gái. 


• Phiên vị: Nam phiên 


• Kết: OE


• Rating: 18+ 


• Cảnh báo: 

Có H+, một nữ nhiều nam, nữ lăng nhăng nam thủ thân như ngọc. Nữ chính mắc bệnh trầm cảm nên xuất hiện nhiều tình huống gây ức chế cho người đọc, hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.


• Lời mở đầu:


Dịch Khánh Tùng nhấc cao một chân dựa vào cửa, một tay vừa ôm vững Thẩm An Ngọc còn đang rên rỉ than nóng than khó chịu, tay kia cầm thẻ từ mở khóa phòng.


Đạp nhẹ cửa đẩy vào, Dịch Khánh Tùng mau chóng bế Thẩm An Ngọc tiến đến giường ngủ đặt cô nằm xuống. Ngay khi hắn vừa rụt tay về thì bị cô gắt gao giữ chặt. 


Cửa phòng tự động kéo lại, đóng khít vào bản nề...


Thẩm An Ngọc ngước đôi mắt ướt, mơ hồ trong dục vọng nhìn Dịch Khánh Tùng, miệng nhỏ mấp máy, nỉ non van lơn: “Anh ơi... Em khó chịu lắm... Anh... Anh có thể giúp em không...”


Dịch Khánh Tùng: “...”


Hắn lúng túng nhìn đáp lại cô, nhất thời không biết nên phải nói gì, đôi vành tai hắn cũng dần chuyển sang sắc đỏ sẫm.


Hai mươi tám năm nay, ngoại trừ học tập, phát triển sự nghiệp và chăm lo cho gia đình ra Dịch Khánh Tùng chưa từng nghĩ đến những chuyện khác. 


Dĩ nhiên hắn cũng có những nhu cầu sinh lý của một người đàn ông trưởng thành nên có. Nhưng tất cả cũng đều dừng lại trước những sản phẩm phim ảnh dành cho người lớn, và tự an ủi lấy chính mình để thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý của bản thân. 


Trong khi Dịch Khánh Tùng còn đang rối ren trong suy nghĩ của mình, thì Thẩm An Ngọc lại chẳng quá quan tâm nhiều đến vậy.


Bây giờ cô chỉ muốn được thỏa mãn!


Thẩm An Ngọc chủ động ôm lấy cổ gáy Dịch Khánh Tùng, nhướng người nhổm dậy, mon men đôi môi đỏ mọng sắc son tiến lại gần, phả hơi ấm lên mặt hắn dụ hoặc câu dẫn: “Anh đẹp trai, đêm nay ta là bạn giường, ngày mai liền thành người lạ!”

Nhận xét về Vợ Yêu Của Dịch Tổng

Số ký tự: 0