Vợ Tôi Là Xã Hội Đen
Nội dung: truyện Vợ tôi là xã hội đen kể về một cô gái tên là Hạ Tuyết Thi có một quá khứ bi thương. Vào ngày sinh nhật chín tuổi của cô cũng chính là ngày dỗ của ba mẹ mình. Cái ngày ấy đã cướp đi hai con người thân thương quan trọng nhất của cô. Cô trở thành trẻ mồ côi, bị những đứa trẻ khác xem thường xa lánh. Cô đã tiếp tay cho một nhóm xã hội đen vận chuyển khối ma túy từ đó loạt chuyện xãy ra khiến cô bước vào ngỏ cụt không lối thoát. Tiếp diễn cuộc đời đã đẩy cô vào một băng xã hội đen có tiếng trong thế giới ngầm. Bất ngờ vào một ngày cô truy tìm được kẻ lái xe đâm chết người nhà cô. Cô hận thấu xương khi sự thật tàn khóc cô tiếp nhận nữa là người chú bạn thân của bố là người đứng sau để hại chết gia đình cô. Sự hận thù dậy sóng trong cô.
Từ đây sẽ mở ra một câu truyện tàn bạo của sự trả thù pha lẫn với niềm vui hạnh phúc do các nhân vật mang lại.
Minh Triết chính là con của kẻ thù cũng là vị hôn thê từ nhỏ.... Anh sẽ là người hóa giải sự hận thù trong Hạ Tuyết Thi và đưa vợ mình ra khỏi bóng tối....
_________________

Vài lời của tác giả “Zuny chỉ tóm tắt đến đó chắc các bạn đã đoán ra câu chuyện sẽ như thế nào rồi đúng không?
Zuny biết đây là một đề tài không còn lạ lẫm gì với các bạn nhưng Zuny sẽ cố gắng tạo nên câu chuyện khác biệt, đặc sắc hơn.
Mong các bạn đón xem!

Nhận xét về Vợ Tôi Là Xã Hội Đen

Số ký tự: 0