Vợ À! Anh Không Yêu Tiểu Thư

Vì anh trai cô theo đuổi ngành y để làm bác sĩ nên mọi áp lực học hành để gánh vác cơ nghiệp dồn hết vào cô. Cô không chống đối... đúng hơn là không thể. Ba mẹ quá hà khắc, cô không thể chịu đựng được. Cô phải đi, cô trở về nước và biến hóa từ một tiểu thư cành vàng lá ngọc thành một cô nhóc osin dễ thương. Cuộc sống bên ngoài vốn khác hoàn toàn so với trước kia cô chỉ ru rú ở trong nhà như một viên kim cương quý giá được bảo mật cẩn thận.


Nhưng, cô yêu cuộc sống hiện tại này của mình. Thật tự do là bao! Thật vui vẻ biết mấy!


Và cô vô tình khiến trái tim nào đó yêu cô biết nhường nào.

[...]

Anh là một thiếu gia nhà giàu, không phong lưu, không vô phép, chỉ hơi khó tính và khó chiều. Do thất bại ở lần hẹn hò đầu mà sinh lòng căm ghét những thiên kim tiểu thư khác, anh cho rằng tất cả những cô gái đó đều sống trong cảnh giàu sang mà con người trở nên rẻ mạt, chỉ cần được lợi cho bản thân mà sẵn sàng gạt phắt đi tình cảm của người khác. Tưởng có tiền, có địa vị, có nhan sắc thì thích làm gì cũng được sao? Anh khinh. Từ việc ghét bỏ đó khiến anh cũng từ chối luôn việc yêu đương luôn.


Ba mẹ anh cũng vì điều này mà phiền muộn rằng sẽ chẳng bao giờ được ngắm con dâu và bế cháu nội, con trai hai người thật kĩ tính.


May thay đến một ngày đẹp trời tốt lành nào mà mẹ anh tia trúng một cô gái xin đến làm giúp việc cho nhà, liền đính ước luôn cho cậu con trai khó chiều kia. Con bé không phải là tiểu thư, ngoài hình xuất sắc, tính cách giản dị, con trai bà chắc không từ chối đâu?


Couple chính: Giang Phong và Mộc Diên Vĩ

Nhận xét về Vợ À! Anh Không Yêu Tiểu Thư

Số ký tự: 0