Vị Thuốc Trên Đầu Môi

Giới thiệu vắn tắt: 


Mùa hè năm ấy một cô gái lạ hoắc thuê trọ nhà Tư Thành, nghe nói là học sinh cấp 3 vừa chuyển trường từ Nam vào đây.


Con nhóc này không được nhu mì như vẻ bề ngoài, từ khi nó đi học, không ngày nào anh được yên ổn, hết gây chuyện đánh nhau rồi dính líu tới cả nhiệm vụ mà anh đang thực hiện.


Sau khi biết vì muốn tự điều tra cái chết của em trai mà cô không màn đến tính mạng của mình, Tư Thành bực đến mức trán nổi đầy thịnh nộ, vứt điếu thuốc lá, anh quát lớn.


"Tốt nghiệp xong mày cút đi đâu thì cút, cách xa xa bố mày ra." 


1 năm sau đó, người đàn ông vóc dáng to như quả núi kéo cô gái dạng chân ngồi trên đùi, trong không gian chậc chội của ghế lái, anh dũng mãnh trấn áp hôn như hổ đói. Hà Tranh tát anh hai cái, mặt anh xám ngoét vì giận nhưng giây sau lại làm bộ tủi thân, cái miệng hỗn hào. 


"Cmn đau đấy!" 


"Thả ra." 


"Thả cũng được, dẫn em ra khách sạn rồi thả em xuống giường, chịu không?" 


Hà Tranh định vả thêm một cái thì bị anh túm được, bẻ quoặc ra sau. Anh sáp tới gần, tay kia bóp ngực cô, mùi thuốc lá lẫn hơi thở phả vào gương mặt nhỏ xinh xắn.


"Món nghề này là do tôi dạy em, em nghĩ có thể dụng lên người tôi lần thứ 3 à? Tát thêm cái nữa, người phải khóc sẽ là em đó." 


Hà Tranh kinh sợ, bặm môi trừng trừng gã đàn ông bổ bã lưu manh này. Một con thú hung tợn từng hưởng mỹ vị sao có thể dễ dàng bỏ qua khi miếng mồi ngon đã dâng đến mồm? Hà Tranh hối hận vì đã xem nhẹ anh, cũng đã quá xem nhẹ cảm xúc trong trái tim mình. 


Note: Nam chính miệng hỗn vậy thôi chứ tâm rất thiện nha mọi người. Là cảnh sát ngầm mà lị. Nữ chính bề ngoài ngoan hiền giỏi giang nhưng nết lì lợm cứng đầu. 

Nhận xét về Vị Thuốc Trên Đầu Môi

Số ký tự: 0