Về Nhà Cùng Em

  Thể loại: Hiện đại, Ngược, Nữ Cường, Sủng.

Couple: Hạ Tâm x Thống Vũ 

Hạ Tâm vốn có một gia đình đầy đủ và hạnh phúc, nhưng vì một biến cố năm đó đã cướp đi đầu óc của cô, biến cô trở thành một kẻ khù khờ. Cô ở cùng bà dì độc ác, suốt ngày sống trong đòn roi và nước mắt, Hạ Tâm muốn trốn thoát nhưng vô số lần bị bắt lại, một lần bà ta cược một trận lớn vào sòng bạc và thua trắng tay, bọn giang hồ tìm đến nhà và cho bà ba ngày nữa phải trả đủ.

Nghe theo lời con gái, liền bán cô vào một quán bar cho những thượng đế biến thái. Trong tình thế nguy hiểm, cô may mắn thoát được và chạy vụt ra ngoài, đụng trúng người của Thống  Vũ, và bà Hoa đã vô tình phạm phải điều đại kỵ của anh. Anh tức giận,vẫn cho hạn ba ngày nữa nếu không trả đủ thì liệu hồn.

Cô đi cùng anh về nhà với tâm trí không được ổn định. Lúc nào cũng khóc lóc thảm thiết xin tha, Thống Vũ liên hệ với Triệt Đông xem xét tình hình của cô. Một thời gian dài sau, cuối cùng bệnh tình của cô cũng có những chuyển biến tốt, nhưng đầu óc thì chẳng trở lại được như người bình thường.

''Tôi dạy em học chữ.''

'' Em tự đi được đúng không?''

'' Người của Thống Vũ tuyệt đối không phải là kẻ vô dụng!''

'' Nếu em không thương lấy bản thân mình, vậy tặng nó cho tôi có được không?''

Cuối cùng Thống Vũ cũng cho cô cảm giác an toàn, cô càng ngày càng mạnh dạn hơn không nhút nhát như xưa nữa. Những tháng ngày êm đẹp cứ thể mà diễn ra.

Nhưng mà...

''Em không tin chú đâu, chú đi đi.''

''Chú thả em đi đi''

''Được!.''

''Em muốn đi, tôi sẽ không cản. Nhưng lúc nào cảm thấy không ổn hãy quay lại đây nhé !''

''Mình không còn cơ hội nữa rồi... chú ấy...chú ấy có người mới rồi!''

Nhận xét về Về Nhà Cùng Em

Số ký tự: 0