Vạn Xa Dặm Gần

Hai người đã từng gặp nhau, nhưng trong trạng thái Mỹ Anh say khướt không biết gì. Anh đã cứu cô, và sau đó… không có sau đó. Họ lạc mất nhau từ lần đó, và gặp lại nhau sau 3 năm. Anh biết mọi thông tin về cô, còn cô thì không hề mảy may biết có người vẫn dõi theo mình trong ngần ấy năm.

Họ gặp lại nhau sau trong một buổi xem mắt “nhầm”. Cô nhầm anh là đối tượng xem mắt của mình, và từ đó họ bắt đầu dây dưa về sau này. Anh theo đuổi cô, thay đổi vì cô, còn cô thì bắt đầu mở lòng với anh, và yêu anh như lần đầu biết yêu. Hai người kẻ Nam người Bắc, họ yêu nhau bằng sự tin tưởng và hi sinh, chấp nhận cả tuần đi công tác của anh và những tháng cô bận tối mắt tối mũi, cả ngày chỉ liên lạc với nhau 2-3h. Một người đang phát triển công ty, một người đang cố gắng thăng chức, họ cũng vẫn phải trải qua cuộc sống phấn đấu cơm áo gạo tiền, nhưng họ thầm sát cánh bên nhau, cùng cố gắng để có happy ending cho cả hai.

Trong quá trình phát triển truyện cũng sẽ có trà xanh, nam phụ như những câu chuyện khác, nhưng nó lại không quá ảnh hưởng tới tình yêu của hai người họ, họ yêu nhau bằng sự giản dị và chân thật, sự ngông nghênh, tự tin của cô gái 25 và sự trầm ổn của chàng trai gần 30.

Nhận xét về Vạn Xa Dặm Gần

Số ký tự: 0