Vẫn Luôn Yêu Em
Truyện Vẫn Luôn Yêu Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ảnh bìa: Nguyễn Song Long

Des bìa: Hồng Ngọc

Font chữ: StreetSign Sans


Sẽ như thế nào nếu vào một ngày đẹp trời giữa lòng thủ đô, bạn gặp lại bạn trai cũ đang tư vấn bán hàng đa cấp?

 

Thiên An và Ngọc Dương quen nhau khi học đại học. Cả hai đều là sinh viên trường Đại học Yên Kinh, nổi tiếng là trường top đầu trong nước. Tuy nhiên, trong năm ba đại học Ngọc Dương bất ngờ biến mất không một lời từ biệt. Thiên An uống rượu say đứng ở cổng trường làm loạn, còn bị nhà trường kỉ luật.

 

Hai năm sau, Thiên An tham gia một cuộc thi sắc đẹp, dù chỉ lọt vào top 10 nhưng cô được quản lí của một công ty giải trí nhỏ mời gia nhập. Thiên An kí hợp đồng, vì là công ty nhỏ mới thành lập nên cô được ưu ái nâng đỡ, phát hành ca khúc đầu tay lên top trending, chính thức trở thành người nổi tiếng có triệu fan hâm mộ. Mới chỉ trong vòng hơn hai năm nhưng độ phủ sóng của Thiên An đã rất cao, được mời làm người mẫu tạp chí, đại diện nhãn hàng thời trang, được làm khách mời của chương trình nổi tiếng với cát sê khủng.

 

Sau khi gặp lại Ngọc Dương, hình ảnh hai người bị phóng viên chụp được, clip cũ cô say rượu khóc nháo thời đại học cũng bị lộ ra.

 

Về phần Ngọc Dương, anh cũng có nỗi khổ của riêng mình, dù có chăm chỉ giỏi giang đến đâu cũng không thể đấu lại với sự tàn nhẫn khắc nghiệt của cuộc sống, sau khi Thiên An nổi tiếng anh lại càng không dám liên lạc với cô, chỉ biết càng thêm liều mạng cố gắng.

 

Hai người rõ ràng đều còn tình cảm nhưng một bên còn giận, một bên vừa tự ti vừa tự trách. Tuy nhiên rất may mắn khi một lần nữa họ đã tìm thấy nhau…

 

Nhận xét về Vẫn Luôn Yêu Em

Số ký tự: 0