Vẫn Luôn Là Anh, Ánh Sáng Của Đời Em

Tám năm trước, Triệu Giai Nhàn mang theo những tổn thương trong tâm hồn rời xa quê hương, rời xa người cô yêu nhất chỉ để lại một bức thư chia tay. Tám năm sau, cô quay trở về quê hương. Thời gian tám năm lăn lộn, rèn giũa nơi đất khách đã biến cô thành một người phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ và cứng cỏi. Nhưng cô có thực sự đã thay đổi hay đó chỉ là vỏ bọc để che dấu những tổn thương của năm xưa?


Tám năm trước, Âu Dương Lâm đau khổ, bất lực khi người con gái anh yêu nhất rời xa anh chỉ để lại một bức thư chia tay. Mặc cho anh điên cuồng tìm kiếm, cô vẫn như một làn khói biến mất không tung tích. Tám năm sau, anh thâu tóm quyền lực, danh chính ngôn thuận trở thành chủ tịch, người đứng đầu của tập đoàn Âu Dương. Người ngoài chỉ thấy Âu Dương Lâm anh mặt mũi lạnh lùng, lòng dạ sắt đá nhưng lại không thấy được đằng sau khuôn mặt ấy là những đau khổ khi không tìm được người mình yêu.


Sau từng ấy thời gian xa cách, họ đã gặp lại nhau. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua những tổn thương trong quá khứ và chữa lành trái tim của nhau?

Nhận xét về Vẫn Luôn Là Anh, Ánh Sáng Của Đời Em

Số ký tự: 0