Vạn Dặm Bất Tương Phùng

Đỗ Linh Thương mất cha mất mẹ khi cô vừa lên cấp ba.  Định mệnh đưa đẩy cho cô gặp Lưu Kiên Duy, người thừa kế của một đại tập đoàn. Gia đình hắn danh giá, hắn đích thị là đại tổng tài tương lai, lại sinh ra được trời phú cho dung mạo ưu tú vô cùng. Con người tưởng chừng đã tu vạn kiếp mới có được cuộc đời như vậy lại đâm đầu theo đuổi cô hơn ba năm. Linh Thương vốn dĩ chỉ muốn tránh xa những kẻ như vậy, lại không thoát khỏi bốn chữ 'lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy".

Tốt nghiệp cấp ba, hắn quỳ xuống cầu cô trở thành hôn phu của mình... 

Ngỡ đâu hạnh phúc trọn vẹn, nhưng khi bức màn quá khứ được vén lên, lý do thật sự khiến Kiên Duy theo đuổi một người tầm thường như Linh Thương khiến cô thất kinh. Lòng tin mà cô tưởng chừng đã có được trên bờ vực vụn nát, hoàn toàn tan biến khi hôn phu định trước của hắn trở về. Bản chất của Kiên Duy dần được hé lộ cũng là lúc cô trở nên thân thiết với Dạ Sỹ Luân, người luôn âm thầm quan sát cô từ xa mà cô không hề hay biết. Nhưng rồi bão tố lại ập đến khi cô hoài nghi anh ta cũng chỉ lợi dụng mình.

Trước mắt tối sầm lại, tâm can gần như chết đi, một kế hoạch trả thù vô thức hiện ra...

"Lưu Kiên Duy, chúng ta không có duyên không có nợ, gặp gỡ tình cờ đều là tự tay anh bày ra... Nếu đã vậy, tự tay tôi sẽ đạp đổ tất cả. Sau đó, chúng ta vạn kiếp không mong có ngày trùng phùng."

Nhận xét về Vạn Dặm Bất Tương Phùng

Số ký tự: 0