Vai Diễn Của Nữ Thần
Chúng ta đều biết trong câu chuyện cổ tích "Công chúa lọ lem" ,nếu như không có bà tiên giúp đỡ thì có lẽ Cinderella đã không bao giờ có thể bước đến lâu đài để gặp hoàng tử của mình.

Trong câu chuyện mà tôi sắp kể cho bạn nghe đây cũng có một nàng lọ lem tuy nghèo khổ nhưng luôn tốt bụng, xinh đẹp và dễ thương, cùng với trái tim luôn hướng về hoàng tử của mình.

Tuy nhiên lại chẳng có bà tiên đẹp lão phúc hậu luôn giúp đỡ người khốn khó nào ở đây cả, mà có một nữ thần, một nữ thần xinh đẹp hoàn hảo nhưng cực kì kiêu ngạo chỉ biết đến chiến thắng và chiến thắng, đặc biệt nữ thần rất ghét cái kiểu "ngáo ngơ đeo nơ bánh bèo chỉ biết khóc" như Lọ Lem.

"Nhiệt tình cộng ngu ngốc bằng phá hoại, nên phiền cậu ngồi im được không?".

"Người về nhất mới là kẻ chiến thắng, còn kẻ về nhì chỉ là tên cầm đầu lũ thất bại".

Nhưng rồi đột nhiên một ngày nọ lời nguyền bóng tối đã ập xuống, bao nhiêu quyền năng và hào quang của nữ thần đều biến mất, chỉ để lại cho cô hai sự lựa chọn: Một là mặc kệ Lọ lem rồi mất tất cả, hai là giúp đỡ Lọ lem trở thành công chúa thực sự để sánh bước bên hoàng tử của cô ấy, chính xác đó là hoàn thành Vai Diễn Của Nữ Thần.

Tất cả những gì cô ấy - Hoàng Nguyệt Khuynh muốn chỉ có một: Vị trí cao nhất nơi mà mọi kẻ phải đứng dưới ngước nhìn.

Cho đến khi cậu ấy đích thân leo lên vị trí của cô rồi bắt cô ra khỏi tòa tháp cao - nơi cô đã cố xây lên để mọi người phải ngước nhìn mình, mà mắng rằng:

- Vị trí đứng đầu thật sự làm em vui? Hay đó chỉ là cái cách ngu ngốc mà em dùng để phủ định nỗi sợ hãi và cô độc của chính mình?

Nhận xét về Vai Diễn Của Nữ Thần

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ