Ước Mơ Sân Cỏ: Bàn Thắng Dành Tặng Riêng Em

Trần Thanh Phong, một cầu thủ trẻ với niềm đam mê bóng đá luôn phấn đấu hết mình, và ông trời đã chẳng phụ lòng người, anh đã được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Nhưng với kỹ năng non trẻ, thậm chí so với lứa đàn anh kém cạnh hơn rất nhiều, Trần Thanh Phong mỗi khi đá chính đã liên tiếp mắc phải những sai lầm, khiến cho đội nhà bị thủng lưới. 


Huấn luyện viên sợ ảnh hưởng đến tỉ số trận đấu nên đã thay anh ra, chưa dừng lại ở đó, Trần Thanh Phong đã phải nhận hàng loạt những chỉ trích từ người hâm mộ, họ mắng anh bán độ, vô dụng, và rất nhiều những từ ngữ thậm tệ khác nữa. Từ đó, tương lai Trần Thanh Phong gần như trở nên mịt mù, gần như chẳng bao giờ được ra sân đá chính nữa. Anh ước ao cống hiến, mong muốn nỗ lực hết mình trên sân cỏ, nhưng ước mơ ấy đã hoàn toàn bị dập tắt. 


Đúng lúc cuộc đời Trần Thanh Phong rơi vào tuyệt vọng nhất, cô nhóc Tô Hàn Anh đã bước vào cuộc đời anh. Ánh mắt cô lấp lánh, nụ cười tươi tắn trên môi, đó là fan hâm mộ duy nhất luôn đứng đằng sau ủng hộ cho Trần Thanh Phong. Từ Tô Hàn Anh, anh cảm nhận được sự lạc quan, yêu đời, từ đó tiếp thêm cho Trần Thanh Phong động lực. 


Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng mọi thứ đã mỉm cười với Trần Thanh Phong. 


Cả hai đều dành cho đối phương tình cảm đặc biệt nhất, nhưng chẳng ai dám nói ra, liệu Trần Thanh Phong và Tô Hàn Anh sẽ như thế nào đây?


Trích đoạn nhỏ:


Trần Thanh Phong nâng mặt lên, tâm trận anh rất khó nói khi tiếng còi kết thúc trận đấu vừa kết thúc. Từng bước chân mạnh mẽ tiến về phía trước, từ đằng xa, Trần Thanh Phong đã trông thấy cô fangirl nhỏ nhắn của mình. 


Nụ cười trên môi chàng trai càng đậm dần: "Hàn Anh, anh đã làm được rồi!"


"Em biết ngay là anh sẽ không để em thất vọng mà! Thần tượng, anh đúng thật rất đỉnh luôn á!" Tô Hàn Anh giơ ngón tay like cho anh một cái, gương mặt lúc nào cũng tươi cười, sự lạc quan, vui vẻ lan tỏa khắp mọi nơi. 


Trần Thanh Phong nửa đùa nửa thật, anh nghiêng đầu, ghé sát mặt cô, hỏi: "Cô bé, bao nhiêu lâu nay em chỉ coi anh là thần tượng thôi à?" 


Hơi thở nam tính cùng dòng mồ hôi lăn dài trên trán Trần Thanh Phong làm Tô Hàn Anh đứng hình trong giây lát, đặc biệt ở khoảng cách như vậy, tim cô sao lại đập càng ngày càng nhanh rồi? 


Nhận xét về Ước Mơ Sân Cỏ: Bàn Thắng Dành Tặng Riêng Em

Số ký tự: 0