Tường Vi Tan Trong Tay

Tình yêu là gì? Phải chăng là độc dược ngàn năm khiến bao trái tim chìm đắm trong mê mang nồng nàn đến nỗi đánh mất cả lí trí kiên định. Thử hình dung xem, một con người luôn sống bằng lí trí, khi yêu sẽ thế nào? Khi lí trí không thắng nổi con tim, khi trong tim chỉ còn nỗi khát vọng, khi cảm xúc và sự chiếm hữu vượt quá giới hạn, con người ta sẽ điên cuồng đến mức nào?

Nhất Nghiêm - Tường Vi-hai con người một câu chuyện tình yêu. Chẳng biết đến cuối cùng hồi kết sẽ đi về đâu, khi hai mảnh ghép vốn dĩ không thuộc về nhau nhưng lại bị số phận trói buộc vào nhau bởi hai chữ “Tình yêu.”

“Cậu Nghiêm, em xin cậu... Để em đi. Để em đi mà.”

Nhất Nghiêm từng bước tiến về phía cô, trong ánh mắt hắn là sự bình thản đến vô tình, hoàn toàn phớt lờ lời van xin của cô gái đang run rẩy trước mặt hắn.

Trong bóng đêm, chỉ còn lại tiếng tích tắt của kim đồng hồ, từng giây từng phút trôi qua đều như lưỡi dao cứa qua da thịt. Không khí ngập mùi chết chóc ma mị.

Thật lâu sau, tưởng chừng như người đàn ông sẽ không lên tiếng thì Tường Vi bỗng nghe thấy âm thanh nhẹ nhàng bên tai, hắn hỏi: “Vì sao?”

Vì sao tôi phải để em đi.

Nhận xét về Tường Vi Tan Trong Tay

Số ký tự: 0