Từ Bạn Trai Cũ Trở Thành Chồng Sắp Cưới

Truyện: Từ Bạn Trai Cũ Trở Thành Chồng Sắp Cưới

Tác giả: Trúc Tử Hàm ( Bất Úy Phong Nguyệt )

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, gương vỡ lại lành, HE.

Bìa: Nhà Nàng Mơ


Văn án:

(Trích đoạn)


Thấy cô bỏ đi Châu Thịnh Nam liền đứng dậy, lớn tiếng gọi cô: “Tô Ngữ Vân, em đứng lại cho anh.”


Tô Ngữ Vân dừng bước, quay lại nhìn anh, sự tức giận hiện rõ trên gương mặt cô: “Châu Thịnh Nam, tôi đến đây là để làm việc, chứ không phải là để nói chuyện cũ với anh, mong anh hiểu rõ chuyện nào ra chuyện đó, đừng gộp chúng lại với nhau. Hãy buông tha cho tôi đi có được không!?”


Châu Thịnh Nam bắt được được câu nói cuối cùng mà cô nói “hãy buông tha cho tôi đi có được không!?” trái tim anh bỗng nhiên nhói đau. Anh đang làm gì vậy? Tại sao lại phải để cô nói ra hai từ “buông tha” một cách dứt khoát tới như vậy?


Ánh mắt anh nhìn cô có chút đau lòng, anh bước tới trước mặt cô, hạ giọng nói: “Ngữ Vân, giữa chúng ta không thể nào làm bạn được nữa sao?”


Tô Ngữ Vân lùi một bước về phía sau, cười khẩy, nhìn anh với ánh mắt chỉ còn sự chán ghét và mệt mỏi: “Tôi nói rồi, giữa chúng ta đã không còn gì để nói nữa cả. Làm bạn càng là chuyện không thể nào xảy ra được. Thân phận hiện giờ giữa tôi và anh chỉ là nhân viên và cấp trên. Nếu anh muốn nói gì ngoài chuyện công việc thì thật sự xin lỗi anh tôi không có thời gian để đôi co với anh.”

Nhận xét về Từ Bạn Trai Cũ Trở Thành Chồng Sắp Cưới

Số ký tự: 0