Chương 7

Truyện Ngược Nguyễn Linh 751 từ 20:15 16/08/2022
" Tôi dùng hai tỉ để mua con chó này để trông nhà, bây giờ đến xem tình hình thôi cũng không có tư cách sao?"

Gia Khánh im lặng khoảng 5s, sau đó thì nhếch môi, một nụ cười khinh bỉ được hiện rõ, cười cợt với Tư Minh. Tin tức thiếu gia Tư Minh kết hôn với một cô vợ ngốc lúc trước đã làm rần rần báo chí, cho nên Gia Khánh cũng thừa biết.

" Chó à? mà anh kết hôn với chó được gọi là gì nhỉ?

Chó đực hay chó cái...?"

Một câu nói này thôi cũng chọc cho Tư Minh tức điên lên, lần đầu tiên có người dám thách thức cái sự kiên nhẫn của hắn. Tư Minh đen mặt, cố gắng giữ bình tĩnh, cổ họng ứ nghẹn đến mức không nói được lời nào, kìm nén bản thân để không phải lao đến dập chết cái tên này ngay tại đây!

Lúc đó, Du An cũng vừa mới tỉnh dậy sau một đêm giành lại mạng sống với tử thần, cô lừ đừ mở mắt, trần nhà trắng tinh mờ mờ ảo ảo đang dần rõ ràng, cùng lúc đó là gương mặt vừa vui mừng vừa lo lắng của Gia Khánh.

Tư Minh chỉ liếc nhìn một cái, đáy mắt xẹt qua tia lạnh lùng, đến cả một lời chào cô hắn cũng chẳng nói, huống chi là sự quan tâm của Tư Minh. Du An tự tử thì đâu có liên quan gì đến hắn, mà bây giờ lại bắt hắn xuất hiện ở đây! Thật là khó chịu.

" Ưm..."

Du An kẽ kêu, cả cơ thể bây giờ như bị hàng ngàn kim chăm đâm vào, cử động nhẹ một cái thôi cũng đã đau đến xuyên tim.

" Du An, em tỉnh rồi... "

Du An rõ ràng không biết người đàn ông đứng nhìn mình là ai, nhưng lại có cảm giác quen thuộc, quen thuộc đến mức đáng sợ, tốt nhất là không bao giờ gặp lại. Du An bỗng nhiên lạnh lạnh ở sau lưng...

Tư Minh cảm thấy công việc ' thăm vợ' của mình đã kết thúc thì đi về, hắn không muốn ở lại một chút nào khi gặp tên Gia Khánh kia, nhìn sự quan tâm của anh giống như hai vợ chồng thực thụ vậy!

Còn không quên kêu ngươi điều tra rõ ràng lai lịch của Gia Khánh, mối nhục nhã này Tư Minh sẽ không bỏ qua đâu! Chắc chắn phải bắt anh chịu hơn gắp trăm ngàn lần!

Ngồi trong phòng làm việc, bất ngờ điện thoại của Tư Minh reo lên, thì ra là những thông tin của tên khốn đó, để xem anh là ai mà dám thách thức hắn như thế.

Ẩn quảng cáo


' Tên : Gia Khánh.

Công việc : giám đốc của công ty VTF.

... '

Tư Minh nghiến răng thể hiện sự tức giận, chỉ là một tên giám đốc cỏn con mà cũng dám nói những lời sỉ nhục hắn, lần này Gia Khánh chết chắc rồi!

Tư Minh vừa đi khuất khỏi hành lang, Gia Khánh liền quay sang bộ mặt khác, lạnh lùng lại vô cùng nhẫn tâm, ánh mắt của anh đã thể hiện rõ tất cả.

Du An nhìn anh, cả cơ thể lại chẳng cử động được, tiềm thức của cô trong quá khứ dường như có quen người đàn ông trước mặt, nhưng lại không tài nào nhớ ra ai, rõ ràng là rất quen, rất quen thuộc...

Gia Khánh khom người xuống, nhẹ nhàng đặt lên môi cô một nụ hôn... Nhưng mà tại sao, anh lại làm như vậy, Gia Khánh biết cô đã có chồng rồi mà...

" Tư Minh đối với em là một cơn ác mộng phải không? "

Giọng nói trầm ổn cất lên, phá tan đi sự ngỡ ngàng của Du An, người đàn ông này còn khó hiểu hơn cả Tư Minh, rất có thể quá khứ của Du An liên quan đến người đàn ông này.

Du An gật nhẹ đầu, chồng cô không thích cô, chả quan tâm gì đến Du An, mặc cho cô sống hay chết cũng không quan tâm.

Gia Khánh nhếch nhẹ khóe môi, đôi mắt đen láy hiện nay tia giảo hoạt, nụ cười đó thật đầy mụ mị, có vẻ là Gia Khánh không phải một người tầm thường.

" Nếu Tư Minh là cơn ác mộng của em.

Thì xin lỗi, sau này tôi chính là địa ngục của em!"

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Truyện Ngược

Số ký tự: 0