Truy Hàn

Mười sáu tuổi, Hứa Mặc Hàn bị tai nạn rồi xuyên không đến địa phương xa lạ mang tên Đại Tây Quốc. Trưởng thành từ một hài tử đến khi quy tận. Vậy nhưng, khi cậu tỉnh dậy ở thế giới của mình, mảy may một chút cũng không hề có ý niệm gì nhớ đến.

Hắn, Tống Cảnh Truy, Chiến Nam vương của Đại Tây Quốc, cùng Tiết Mặc Hàn nảy sinh tâm tư, vì hắn mà xuyên tới hiện đại tìm.

Một kẻ quên, một kẻ nhớ.

Một kẻ truy, một kẻ lạc.

Một kẻ luyến, một kẻ đau.

Từ thời không này đến thời không khác, Tống Cảnh Truy, Hứa Mặc Hàn, vô tình hữu ý lại có thể tương ngộ, trở về bên nhau.

Nhưng hắn quên, y lại nhớ, mười năm Tống Cảnh Truy đến thế giới hiện đại của Mặc Hàn, mười năm âm thầm theo dõi người con trai hắn yêu nhưng cuối cùng lại để lỡ cậu, trơ mắt nhìn cậu hạnh phúc bên cạnh kẻ khác.

Rồi đến một ngày, Mặc Hàn cùng Dung Nghiêm chia tay, cũng ngày hôm đó Tống Cảnh Truy muốn chính thức theo đuổi Mặc Hàn một lần nữa.

Nhưng rồi, tai nạn ập tới, Mặc Hàn, Cảnh Truy lại một lần nữa lâm vào hôn mê, khác là Hứa Mặc Hàn, trong giấc mơ của cậu, lại là ngần ấy kí ức cậu đã quên, kí ức cậu cùng vị nam nhân tên Tống Cảnh Truy ấy yêu thương bảo vệ đến sinh ly tử biệt.

Trong giấc mơ ấy, rốt cuôc đã xảy ra những gì, để rồi....

- Hàn Hàn, đừng khiến ta hận ngươi- Tống Cảnh Truy

- Vương gia, dù người có hận ta, ta cũng nguyện. Người là Chiến Nam vương của Đại Tây, trên vai gánh vác sứ mệnh lớn lao, trong tâm có lý tưởng người hy vọng, sao có thể chết. Nhưng ta thì khác, ta chỉ là hộ vệ của người, ta chết rồi, dẫu không thể bên cạnh người nữa, có lẽ ta còn có thể trở về nơi ta vốn thuộc về, chúng ta, Mặc Hàn hy vọng sẽ mãi là hồi ức đẹp nhất. Kiếp sau, Mặc Hàn nguyện cùng người như cây liền cành như chim liền cánh.- Tiết Mặc Hàn

Có lẽ, Tiết Mặc Hàn, y chưa từng biết rằng, Tống Cảnh Truy sau khi hắn tỉnh lại, sau khi hắn hoàn thành hoài bão của hắn, hắn bỏ mặc tất cả, xuyên đến thế giới của y , dùng cái tên Lâm Ngạo Truy đường đường chính chính ở bên cạnh Hứa Mặc Hàn.

''Truy'' trong'' Truy Hàn'' rốt cuộc là Tống Cảnh Truy hay truy tìm Mặc Hàn?

Nhân vật chính: Tống Cảnh Truy- Tiết Mặc Hàn

                           Lâm Ngạo Truy- Hứa Mặc Hàn

Nhận xét về Truy Hàn

Số ký tự: 0