Trường Sinh Tự
Truyện Trường Sinh Tự đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tu hành, hai chữ chừng như dễ dàng nhưng lại quá khó khăn và lâu xa. Bởi vì thế, cho dù thịnh thế nhưng những người có danh vọng lại chẳng muốn tu hành. Bọn họ luôn đi tìm một thứ, đó chính là thuật trường sinh. 


Rất lâu về trước, trong đại địa bao la xuất hiện một nữ nhân, nữ nhân đó là đại địa chia mẫu. Đồn rằng nữ nhân đó là tượng trưng cho sự bất tử, vì thế những người có danh vọng đã sai khiến các tu tĩnh truy sát nàng, dồn nàng vào Đại Cực Hàn và chủ nhân của Đại Cực Hàn đã ru nàng ngủ vùi ở tại nơi đó. 


Vạn năm sau, Đại Hoang đã đi vào trạng thái ổn định. Kẻ cầm đầu Đại Hoang là Yểm Ly thành chủ Tư Dạ thành. Dưới trướng hắn là ngũ đại gia tộc, ngũ thánh sứ chấp pháp. Mục tiêu của hắn vẫn là truy tìm thuật trường sinh. Nhưng vạn lần không ngờ rằng, ở trong ngũ thánh sứ đó có một người là đại địa chi mẫu của năm xưa.


Người đó thu nhận một đệ tử là thiếu niên nghèo mồ côi, tuy vậy mà tài cán lại hơn người nên rất được ưa thích. Chỉ là ông trời không muốn nhìn thấy kẻ khác hạnh phúc. Cho đến một lần, tứ đại gia tộc còn lại phát hiện ra thiếu niên ấy chính là U Minh chi tử. Vĩnh dạ tương lai rồi sẽ kéo đến, con trai của U Minh đã đến nhân gian. Tai hoạ gần trong gang tất, sức ép bốn phía dồn người đó giao ra U Minh chi tử để diệt ngay từ đầu.


Đến cùng, hai người họ đã nảy sinh tình cảm. Liệu người đó có giao thiếu niên nghèo ấy ra hay không. Và U Minh chi tử thật sự có ác độc như lời đồn? Họ sẽ quyết định ra sao, khuất phục số phận hay cùng đối địch với cả nhân gian?

Nhận xét về Trường Sinh Tự

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ