Trước Mắt Sao Trời Đều Là Em
Truyện Trước Mắt Sao Trời Đều Là Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Giới thiệu ngắn gọn: [ Quay lại với người yêu cũ, yêu đương vụng trộm, nam chính tự kỷ nhẹ, nữ chính hoạt bát lanh lợi, thể loại chữa lành, có thịt ngon thượng hạng.]


Couple chính: Dương Khôi Nguyên x Lê Tâm Thy [Bác sĩ đẹp trai tài giỏi x Nhiếp ảnh gia yêu nghiệt xinh đẹp]


Lê Tâm Thy vừa gặp đã yêu thích Dương Khôi Nguyên, cô chủ động tán tỉnh anh, có công mài sắc có ngày cũng lay động được tảng băng là anh. Hai người bắt đầu quá trình yêu đương vụng trộm của thời niên thiếu, cho tới một ngày Lê Tâm Thy không một lời từ giã đã đi du học tận New York, kể từ đó hai người không có một lời chia tay đàng hoàng, cứ thế mà xa cách.Năm năm sau cô quay về, Dương Khôi Nguyên quyết định xem cô như người xa lạ, anh muốn cô gái vô lương tâm này biết anh đang rất tức giận cô.


Cô gái kia vẫn thản nhiên như không có chuyện gì, lại còn muốn chào hỏi mẹ anh. Dương Khôi Nguyên cảm thấy khó hiểu, chẳng lẽ ngay cả chút áy náy cô cũng không có?


“Không cần chào, lúc đi em cũng chẳng hề chào hỏi ai.”“…”Nhà của anh và nhà cô chỉ cách nhau một bức tường, mối quan hệ của hai bên cũng rất tốt. Mẹ cô và mẹ Dương Khôi Nguyên thân thiết như chị em một nhà, anh trai cô và Dương Khôi Nguyên lại là bạn thân tri kỷ tâm giao. Còn cô và anh… lại là người yêu cũ.Thật là quá khó xử!Dương Khôi Nguyên hiện tại ngay cả liếc mắt nhìn cô một cái cũng chán ghét, một lời cũng không thèm nói với cô.Chưa tới nửa năm sau khi Tâm Thy về nước, cô và Khôi Nguyên đăng kí kết hôn.Khi anh trai của Tâm Thy biết chuyện đã cực kì sốc: “Hai người bên nhau từ khi nào? Nói thật đi, tôi chịu được. Có phải là từ khi em gái tôi về nước cậu đã…”“Lâu hơn.”“…”“Từ khi cô ấy chưa đủ 18 tuổi.”“Dương Khôi Nguyên, tên hỗn đản này, sao cậu lại dám dụ dỗn em gái bé nhỏ của tôi hả?”“Làm rõ một chút, là em gái cậu dụ dỗ tôi.”“Thằng chó này…”“Anh vợ nói gì cũng đúng.”


Anh trai quả thật bị chọc tức chết.Kinh nghiệm đau thương được rút ra chính là: Hãy luôn cẩn thận với bạn thân của mình, đừng nhìn bên ngoài khù khờ nhưng thật ra lại là đồ gian manh.


Ghi chú:

Nam chính thuộc dạng nghiện mà ngại, cứ để nữ chính tán tỉnh chủ động, mà nữ chính cũng thuộc dạng lưu manh không ngại chủ động.

Nam chính đối với nữ chính có tính chiếm hữu rất mạnh.

Nam chính thích ăn dấm chua, rất dễ ghen tuông, mỗi lần ghen như vậy đều bá đạo.

Truyện không có nữ phụ bởi vì nam chính thủy chung chỉ yêu một mình nữ chính.

Nữ chính là người có chính kiến, không phải kiểu vì yêu đương mà không màng tới sự nghiệp của bản thân. Cô cần Khôi Nguyên, cần tình yêu của anh nhưng cũng cần sự nghiệp và chỗ đứng của riêng mình.

Nữ chính miệng mồm rất lưu manh, mặt không dễ đỏ khi nói mấy lời tán tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét về Trước Mắt Sao Trời Đều Là Em

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ