Chương 75: Cặp phụ: Hợp đồng tình yêu (2)

Bạn trai tôi? Cuối cùng cô cũng chấp nhận danh xưng này. Thế thì từ đầu cần gì làm mình làm mẩy. Quý Minh cười khinh miệt.

Rốt cuộc phụ nữ vẫn mãi chỉ mê tiền mà thôi.

Sau khi Hoài Phương nói câu này, tầm mắt mọi người ai cũng dừng lại ở chỗ Quý Minh. Hải Đăng có chút đau đầu. Trong lòng hắn vốn đã định dạy dỗ cho Hoài Phương một trận, thế nhưng cô nói cô là bạn gái của Quý Minh. Là thật hay chỉ là bông đùa?

“Lại đây!” Quý Minh nghếch mặt chỉ cô vào vị trí bên cạnh mình.

Hải Đăng thực sự bị câu nói của anh dọa một phen, bàn tay cầm ly rượu còn khoa trương đổ ra bàn.

Thảo nào từ lúc mới đến Quý Minh vẫn luôn để mắt tới Hoài Phương, cô cả gan không biết điều, hóa ra là có ghế dựa. Hỏi Hải Đăng có tình nguyện tha cho cô không thì là không, nhưng hắn tự biết, bữa tiệc này ai có tiếng nói nhất, đắc tội với người đó sau này việc làm ăn của hắn chắc chắn bị ảnh hưởng.

Chẳng cần trưởng phòng Hải ra hiệu, Lý An tự động đứng lên. Đầu ngón tay Hoài Phương nắm chặt theo bản, bước đến ngồi cạnh Quý Minh, bước chân chậm chạp, anh lại rất tự nhiên ôm eo cô.

Đầu cô dựa vào vòm ngực rắn chắc, mùi nước hoa nam tính rất đặc trưng, ngón tay lướt qua sống lưng Hoài Phương, cả người cô căng thẳng.

“Đừng nhúc nhích!” Tiếng trò chuyện xung quanh giảm dần, Quý Minh ghé vào tai nhắc nhở.

Ở cái nơi phóng túng này, Quý Minh có sờ ngực cô cũng chẳng phải vấn đề gì. Chỉ là cô không thể chịu nổi việc anh ta cứ mơn trớn dọc sống lưng cô, trong giây lát, có luồng điện chạy khắp cơ thể, một chút cưng chiều, lại thêm một chút trêu chọc, cảm giác xao động hệt như những người đang yêu.

Hoài Phương hơi nghiêng đầu, nhìn những người xung quanh nghẹn họng trân trối, cô cắn răng vòng tay qua ôm eo Quý Minh.

“Đáng ghét!”

Giọng nói của cô rất mờ ám, không ai biết họ đang làm gì, nhưng nhìn ánh mắt gợi tình của Quý Minh, chắc chắn đó không phải chuyện đứng đắn.

“Hết giận anh chưa?”

Hải Đăng đang ngồi bên này không khỏi cảm thấy kinh sợ. Con đàn bà này thực sự là người của Quý Minh, phen này hắn đã đụng phải người không nên đụng rồi.

“Còn phải xem biểu hiện của anh nữa.”

Miệng lưỡi cũng thật trơn tru! Nhanh như vậy đã lợi dụng anh để lên mặt người khác.

Hôm nay bước vào, gặp cô ở đây hoàn toàn là tình cờ. Nhìn cách cô ăn diện, đột nhiên cảm thấy rất thú vị. Trong trí nhớ của anh, Hoài Phương nếu không mặc áo phông rộng thùng thình cũng là áo sơ mi cao cổ. Hóa ra, đằng sau những thứ nhàm chán đó là bộ ngực cao ngất. Cơ thể đẹp như vậy, rất hợp để chơi đùa, tiếc là cô không ngoan, khó dạy bảo.

Ẩn quảng cáo


Bản tính dâm dê của Hải Đăng thế nào, Quý Minh đều biết rõ. Hoài Phương chán ghét anh, tính ngồi bên cạnh bồi lão ta? Chắc cô nghĩ chỉ cần mời rượu, tan tiệc là có thể về?

Nếu thực sự như vậy cô quá ngây thơ rồi!

Nửa tiếng đồng hồ trên bàn ăn, thái độ của Hoài Phương dành cho Hải Đăng khiến Quý Minh khó chịu, cô chưa từng bày ra biểu cảm nhu thuận đó trước mặt anh, chưa từng. Trong tích tắc anh thực sự muốn trừng phạt cô, thấy cô phát hoảng khi Hải Đăng bắt đầu giở trò.

Nhìn xem, vẻ mặt xanh lét đó, tiểu hổ, cuối cùng cô cũng đã biết sợ rồi.

Quý Minh thừa nhận thân phận bạn trai của Hoài Phương không phải vì yêu cô. Căn bản là vì hơn tháng nay Quý Nhiên luôn cằn nhằn chuyện đứa bé, anh muốn mướn cô diễn trò để qua mắt ông anh thôi.

Hải Đăng nhìn Quý Minh, lựa lời: “Hóa ra cô là bạn gái của cậu Minh. Thảo nào hai người rất có tướng phu thê.”

“Chuyện ban nãy là tại tôi.” Hải Đăng bổ sung thêm một câu: “Mong các vị không để bụng.”

Quý Minh tỏ vẻ Hải Đăng đã nói sai: “Không phải tại ông.”

Hải Đăng mở cờ trong bụng, hùa theo: “Đúng vậy! Hiểu lầm thôi.”

“Khi nào ông đối xử với bạn gái tôi như từng làm với cô thư ký của ông thì mới đúng là xâm phạm nhỉ?” Anh liếc mắt nhìn qua Hoài Phương, ngữ điệu hời hợt.

Từ khoảnh khắc Quý Minh bắt đầu nói chuyện, Hoài Phương đã cảm thấy rất kỳ lạ. Đây là anh muốn bênh vực cô sao?

“Trêu đùa thôi mà, đừng căng thẳng quá.”

Nói xong câu này, cô hối hận muốn chết, bàn tay đang kéo góc áo của Quý Minh không biết đặt vào đâu.

Tại sao cô lại phải lo rằng sau này anh ta khó nhìn mặt đối tác? Đáng lý ra cô nên làm to chuyện để đòi lại công bằng cho mình chứ?

Bữa cơm hôm nay vẫn là kết thúc trong khó xử. Vì đã mang danh là người yêu của Quý Minh, Hoài Phương không còn cách nào khác là lên xe của anh đi về.

Khi Hoài Phương cầm túi xách xuống xe, Quý Minh nhanh tay kéo cô lại: “Đóng giả làm người yêu tôi.”

Vẫn là lời đề nghị đó nhưng khác với lần trước, lần này cô dao động, nét mặt rõ ràng đang chần chừ.

Thứ nhất, cô vừa nói dối mình là người yêu của Quý Minh trước mặt đồng nghiệp. Tối nay ầm ĩ như vậy, thử hỏi nếu ngày mai kể với họ là cô và anh đã chia tay thì cô làm gì còn đường lui. Hơn nữa, mối quan hệ giữa gia đình cô và ông của Quý Minh hiện giờ vô cùng phức tạp. Mẹ cô mà phát hiện cô và anh ta chưa từng có quan hệ yêu đương, tất cả chỉ là ngoài ý muốn, mẹ còn buồn đến mức nào.

“Được.” Hoài Phương gật đầu.

Ẩn quảng cáo


“Ngày mai tôi sẽ cho người tới đón cô đến ký hợp đồng.” Quý Minh muốn mọi thứ thật rõ ràng.

“Vậy cứ làm như lời anh nói.”

Sao cô có cảm giác mình vừa bước chân vào hang sói. Có chút lo lắng và xấu hổ. Trước đây cô vùng vẫy muốn chối loại quan hệ thuê mướn này, bây giờ, giống như cô đang vả vào mặt mình.

Nhưng dẫu sao: “Tôi muốn có quyền làm mẹ đứa trẻ.”

Hai người họ chắc chắn không kết hôn, trên giấy tờ hợp pháp chỉ có thể để tên một người.

Quý Minh nhướng mày.

“Vậy lần sau tôi lại đến.”

“Dạ vâng. Ông đến lúc nào chả được ạ.”

Bỗng nhiên có một giọng vui vẻ truyền tới. Quý Minh đưa mắt nhìn Anh Khang đang tiễn Quý Nhiên ở trước cửa. Tình hình này…

“Được.” Anh chấp thuận đề nghị của cô.

“Thật sao?”

“Với điều kiện…”

“Anh mau nói đi.” Hoài Phương có chút nôn nóng khi Quý Minh im lặng, đừng nha, anh đừng đổi ý, đứa bé rất quan trọng với cô.

“Chúng ta đóng dấu trước đi.”

“Hả?” Hoài Phương không hiểu. Chưa có hợp đồng thì đóng dấu cái gì?

Anh ghé đầu hôn cô.

Quý Nhiên đang bước ra xe, nhìn đôi nam nữ dính sát nhau, khóe môi ông nhoẻn miệng cười.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Trúc Mã Cuồng Độc Chiếm Tôi

Số ký tự: 0