Trọng Sinh Chi Lập Hậu

Tác giả: Hạ Tử Yên

 

Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, cung đấu, cung đình, niên hạ, huyền huyễn, sinh tử văn, cổ trang, nguyên sang, 1x1.

 

Ngạo kiều cố chấp đế vương công x Hoàng tử địch quốc thủ đoạn thụ

 

Nhân vật chính: Sở Mạn – Hạ Thiên Nguyệt


Văn án:


Sở Mạn kể từ khi lên ngôi vẫn luôn là một vị hoàng đế anh minh, chính trực, rất được lòng dân. Đại Sở trong mười một năm dưới sự cai trị của hắn đã trở thành một quốc gia cường thịnh. Những nước láng giềng cũng vì thế mà bị chèn ép vài phần. Để củng cố thế lực, chốn hậu cung không thiếu cung tần mĩ nữ, nhưng người được hắn sủng hạnh lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì điều đó, Sở Mạn thu nạp cả hoàng tử địch quốc về làm phi, giam lỏng trong thâm cung quạnh quẽ.

 

Vốn dĩ không phải là điều mà Sở Mạn mong muốn. Suốt mười một năm, chỉ đối đãi bằng sự ghẻ lạnh. Thời khắc lâm vào bước đường cùng, bị quần thần và bách tính quay lưng, hoàng hậu hắn sủng ái nhất lại thông đồng với kẻ khác hãm hại hắn, y là người duy nhất một lòng bên cạnh hắn không rời, nguyện cùng hắn đồng quy vu tận.

 

Ranh giới sinh tử chỉ còn vỏn vẹn vài bước chân. Cứ ngỡ địa ngục sẽ là đích đến cuối cùng, nhưng lại được trời cao thương xót, ban cho Sở Mạn sinh mệnh thứ hai. Trọng sinh lại một đời, hắn thề với lòng sẽ dốc hết tâm can để y không phải chịu ủy khuất thêm một lần nào nữa. Mãi đến sau này, Sở Mạn nhận ra ở nam phi này, cốt cách không hề hiền lành, đơn giản như vẻ bề ngoài.


Vài điều lưu ý trước khi đọc truyện:

- Truyện là một thế giới không có thật, hoàn toàn là do tác giả tưởng tượng ra

- Tác giả là cây bút mới hành nghề, câu từ chưa được trau chuốt, thỉnh mọi người lượng thứ (có thể góp ý thêm cho mình ạ)

- Truyện có yếu tố sinh tử, đề nghị nên cân nhắc trước khi đọc

- Công thụ đều có hoàn cảnh đáng thương như nhau

- Các nhân vật phụ góp phần phát triển tình cảm của hai bên

Nhận xét về Trọng Sinh Chi Lập Hậu

Số ký tự: 0