Trọng Hoàng

Lê Chí Hoàng mơ mơ màng màng trải qua một kiếp, nhưng khi giật mình tỉnh dậy, mới phát hiện thật ra tất cả đều là mộng.

Tố mộng chỉ là một giấc chiêm bao, dù cho có chân thật bao nhiêu đi nữa thì chiêm bao cũng vẫn chỉ là chiêm bao. Nhưng giấc mộng này thật kỳ lạ, cậu dần dần phát hiện tất cả những gì diễn ra trong mộng lại lần lượt nối tiếp nhau xảy ra giống hệt ngoài đời thực.

Chí Hoàng không cha không mẹ không người thân thích. Từ nhỏ cậu đã được người ta nhận nuôi rồi huấn luyện khắc nghiệt trở thành một công cụ chỉ biết nghe lệnh và thực hiện nhiệm vụ.

Dù bị khống chế nhưng trái tim Chí Hoàng vẫn luôn khao khát tự do, cậu chán ghét cuộc sống chém giết lừa gạt này. Chí Hoàng tự nhận bản thân không phải người lương thiện nhưng cậu biết phải trái, đúng sai.

Bất cứ ai chỉ cần đối xử tốt với cậu dù chỉ một chút, Chí Hoàng đều coi đó như người thân của mình, có thể bất chấp tất cả để bảo vệ người đó. Vì thế khi có cơ hội, Chí Hoàng lập tức mạo hiểm nắm lấy để mọi người đều có đường sống.

Và sợi dây cứu mạng của cậu, chính là Trần Vĩnh Trọng Trần Ngũ gia.

Mọi người đều nói Trần Ngũ gia lòng dạ độc ác thủ đoạn tàn nhẫn, ở bên cạnh hắn giống như đã kề sẵn cổ vào lưỡi đao nhưng Chí Hoàng không còn sự lựa chọn nào khác.

Vốn chỉ là tiến hành một cuộc giao dịch, nhưng không ngờ rằng, sống trong Trần gia một thời gian với thân phận đặc biệt, Chí Hoàng lại dần dần phát hiện ra tất cả những gì cậu biết về Trần Vĩnh Trọng trước đây đều không phải là sự thật.

Mộng và thực đan xen, từ từ khiến cho trái tim cậu hiểu rõ và rối loạn.

Người mà đối tốt với cậu nhất trên thế gian này, hóa ra lại chẳng phải ai xa lạ.

Sau đó, Chí Hoàng dao động rồi.

Nhận xét về Trọng Hoàng

Số ký tự: 0