Trời Vừa Rạng, Nắng Vừa Lên

Một đứa trẻ sinh ra trong gia đình quyền thế sẽ có tính cách như thế nào? Bảo Ngọc là quả trứng vàng hái ra tiền của gia tộc họ Thái, vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách kiêu kỳ ngang bướng hệt như những cô nàng được sống trong nhung lụa từ bé. Thế nhưng, cô gái này lại đối nghịch với gia đình mình, ngày đêm tình cách làm sao để khiến mẹ cô, ông bà ngoại thân bại danh liệt, một gia đình đã cướp đi người bố thân thương nhất của cô.


Sau khi gặp người đàn ông lớn hơn cô 15 tuổi, Bảo Ngọc bỗng từ cô bé độc mồm mưu mô biến thành một con thỏ bướng bỉnh vì bị người ta nắm được đuôi. Người đàn ông đó rất bí ẩn, anh ta cố tình tiếp xúc với mẹ cô, cố tình khiến cô không thể trả thù gia đình mình, thậm chí quan tâm thái quá đến chuyện đó, đôi mắt anh ta lạnh lẽo uy quyền và đầy nhẫn nhịn. Rốt cuộc người đàn ông này muốn gì đây? 


Lần đầu tiên gặp gỡ, cô gái ấy đẩy một cậu con trai lên tường cưỡng hôn, lần thứ hai gặp lại, cô nhóc con ôm mặt bạn gái tươi cười thân mật. Tuổi còn nhỏ mà gan không hề nhỏ, dù biết rõ anh vốn là kẻ không nên dây vào nhưng vẫn cố tình quyến rũ dây dưa với anh. Mà thật kỳ lạ, một kẻ chỉ nghĩ đến báo thù như anh lại nhiệt tình hưởng ứng. Một con chim non bướng bỉnh, ngã vào tay anh chỉ biết bất lực quẫy đạp rồi chấp nhận dựa dẫm vào anh. Một sự mê hoặc với vẻ ngây thơ khiến anh dần quên mất lối về.


Nhận xét về Trời Vừa Rạng, Nắng Vừa Lên

Số ký tự: 0