Trời Có Sao, Biển Có Sóng, Còn Tôi Có Em
Truyện Trời Có Sao, Biển Có Sóng, Còn Tôi Có Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dư Tử Đàm ngoan hiền thục nữ, là sinh viên triển vọng của khoa Biên Kịch, không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà lại gặp được người đàn ông quyền lực nhất Thành Tây, họ Tạ tên Từ. Mọi người đều nói Tạ Từ bản tính hung dữ, là một xã hội đen khét tiếng, giết người không chớp mắt, tuyệt đối không thể chọc vào.Lần đầu gặp mặt, Tạ Từ đã vô tình dọa cho Dư Tử Đàm sợ đến mặt cắt không ra giọt máu, kèm theo một câu nói kỳ quái khiến cô ám ảnh mãi không quên: “Trông cũng xinh đẹp phết nhỉ! Có bạn trai chưa?”Nhưng sau này cũng là Dư Tử Đàm, cô lại cảm thấy Tạ Từ rất đáng yêu, cảm thấy anh như một con gấu to xác tốt bụng, bề ngoài thô lỗ cộc cằn nhưng bên trong ấm áp dịu dàng, là người đáng tin tưởng để dựa dẫm.Một năm sau, fan của Dư Tử Đàm và đàn em của Tạ Từ nảy ra cuộc khẩu chiến trước mấy tiệm sách lớn, tranh giành nhau rất kịch liệt để mua sách của Dư Tử Đàm.

Dư Tử Đàm hay tin liền đi tìm Tạ Từ năn nỉ: “Anh có thể bảo đàn em của anh đừng mua sách nữa được không?”Tạ Từ vẫn tiếp tục làm việc, không nhìn cô: “Nếu em sợ anh hết tiền thì không cần lo. Anh ngoài tiền ra thì chẳng có gì.”Dư Tử Đàm chần chừ nửa ngày mới nói: “Không phải vấn đề đó, bọn anh mua sách về cũng đâu có đọc, mà có đọc cũng đâu có hiểu, mua như vậy phí sách của em lắm.”Tạ Từ ngẩng đầu nhìn cô: “Tối nay, nếu em đánh thắng anh ở trên giường, anh sẽ suy nghĩ lại.”Nam nữ đánh nhau ở trên giường chỉ có một loại. Mặt Dư Tử Đàm đỏ tới mang tai, giọng lí nhí: “Coi như em chưa nói gì đi.” Cô không muốn đánh nhau với anh, có đánh cũng không đánh thắng.Tạ Từ nở nụ cười thâm ý, Đàm Đàm nhà anh thông minh, nói một hiểu mười....Tạ Từ trước đây bị anh em gọi là “Tạ một phút” bởi vì không một ai nói chuyện với anh được quá một phút.Tạ Từ sau khi gặp được Dư Tử Đàm lại bị anh em gọi là “Tạ 30 giây”. Lý do là vì 30 giây trước anh dõng dạc tuyên bố: “Cô ấy gọi tôi là chú, xem tôi như người già mà đối đãi, đã như vậy, tôi cũng chẳng thèm yêu đương với một con nhóc đâu.”Cũng là Tạ Từ nhưng 30 giây sau: “Dư Tử Đàm, tôi muốn nói chuyện yêu đương với em. Em có muốn không?”Tạ Từ gặp được Dư Tử Đàm không hiểu sao lại biến thành một người thích tự vả chính mình. Tạ tổng của Bách Điền tham gia phỏng vấn, MC hỏi: “Nguyện vọng lớn nhất của anh là gì?”Tạ Từ: “Có thể nói chuyện yêu đương với Dư Tử Đàm cả đời.”MC tiếp tục hỏi: “Thành công lớn nhất trong cuộc đời của anh là gì?”Tạ Từ: “Làm cho Dư Tử Đàm tình nguyện nói chuyện yêu đương với tôi cả đời.”MC cười cười: “Anh có sở thích hay thú vui gì không, có thể chia sẻ cho mọi người nghe không?”Tạ Từ: “Thích nói chuyện yêu đương với Dư Tử Đàm cả đời.”MC không chịu nổi, ra hiệu tắt camera: “Tạ tổng, đây là phỏng vấn, không phải radio tỏ tình. Anh hợp tác chút được không, coi như là giúp cô Dư.”Tạ Từ: “Tôi đang phân vân, không biết có nên đầu tư cho các người nữa không?”MC: “...” Giang hồ đồn không sai, Tạ Từ chỉ tử tế với một mình Dư Tử Đàm. 

Nhận xét về Trời Có Sao, Biển Có Sóng, Còn Tôi Có Em

Số ký tự: 0