Trêu Chọc Trúc Mã Tới Nghiện

Khương Tích có một cậu bạn trúc mã kiêm vệ sĩ kiêm người tỉnh nhỏ mờ ám ở chung nhà. Thú vui duy nhất của cô chính là chọc cho anh tới đỏ mặt run rẩy không nói nên lời, tốt nhất là mềm nhũn nằm dưới thân cô để cô tùy ý khi dễ cho thỏa mãn.

Lục Thần có một cô bạn thanh mai kiêm cô chủ nhỏ xinh đẹp kiêm người bạn gái hờ chuyên gia làm lá chắn giúp anh chắn tất cả hoa đào*. Sở thích của anh là cô, thú vui duy nhất của anh cũng là cô, chỉ cần cô vui, Lục Thần liền thỏa mãn.

*Hoa đào ở đây ý chỉ những cô gái thích anh

Đây là truyện Mary Sue, nữ chính mang đủ mọi yếu tố bị tác giả buff đến bất cần đời, có gia thế khủng, có anh trai bảo hộ, có người bố hết mực nuông chiều, là tiểu thư danh giá nhất thành S, học giỏi, thông minh, xinh đẹp, biết tiến biết lùi, biết cách dỗ dành vệ sĩ nhỏ.

Tuy miêu tả nam chính có chút nhu nhược, nhưng thực chất chỉ ngoan ngoãn trước mặt nữ chính, căn bản là sủng cô, nuông chiều cô, mọi chuyện đều nghe theo cô.

Truyện là điền văn, không có cao trào quá lớn, mọi người đều vây xung quanh nữ chính, lấy nữ chính là trung tâm của vũ trụ, mình viết ra chỉ để thỏa mãn sở thích nhỏ, nếu mọi người thích thì có thể đề cử hoặc bình luận cho mình có thêm động lực, nếu không thích có thể click back. 

Cảm ơn tất cả mọi người!

Nhận xét về Trêu Chọc Trúc Mã Tới Nghiện

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ