Trăng Dưới Nước

Phương Nam một cậu học sinh cuối cấp đang lỗ lực để thì vào trường đại học mình mong muốn, luôn mang trong mình bí mật không thể nào nói cho ai biết được. Ở cái tuổi cuối cấp này cuối cùng thì cậu cũng tìm được tình yêu của đời mình tưởng đâu sẽ hạnh phúc, nhưng không ngờ rằng mọi chuyện lại chấm dứt nhanh hơn cậu tưởng vì người kia bắt cá hai tay. Quá chán nản với áp lực học hành và tình cảm cậu đã quyết định tìm app nào đó để tâm sự, và tại đây cậu đã gặp được định mệnh của mình.

Anh là người Nhật bản tên Suda Takeru đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam cũng khá là lâu. Cậu chỉ biết anh đang dạy tiếng Nhật nhưng ở đâu thì không rõ.

Hai người cứ như vậy nhắn tin qua lại cảm thấy họ chung sở thích cũng như suy nghĩ, luôn chia sẻ cho nhau mọi thứ, cứ như vậy hai người thầm thích nhau lúc nào không hay bởi hai người coi nhau như là người cứu rỗi linh hồn trong lúc họ buồn khổ nhất.

Những tưởng rằng mọi thứ có thể hạnh phúc mãi mãi nhưng những tin đồn và đồn tiếu đã làm xáo trộn mọi thứ. Niệu rằng thứ tình cảm này có thể đi đến bao xa, có người hay nói nó như trăng dưới nước vậy chỉ có thể nhìn được mà không chạm vào được.

Nhận xét về Trăng Dưới Nước

Số ký tự: 0