Tra Nam Ưu Tú Nhất

Văn án:

Mùa thu năm ấy, Phó Tư Vũ cùng ba đến trại trẻ mồ côi và tình cờ gặp được Nguỵ Doanh.

Hôm đó hắn có chuyện buồn phiền trong lòng, đang lúc tâm trạng ủ rũ không vui thì bỗng đâu có một cô bé xinh xắn xuất hiện. Cô chỉ trò chuyện cùng hắn vài câu đã khiến cho tâm trạng hắn thoải mái hơn. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, rất nhanh Nguỵ Doanh đã phải nói lời tạm biệt, trước khi chạy đi tìm mẹ, cô quay lại đưa cho Phó Tư Vũ bó hoa cúc dại trên tay rồi nở một nụ cười ngọt ngào.

Giây phút đó, Phó Tư Vũ rung động, hắn vì dáng vẻ đó mà khắc cốt ghi tâm...

Hắn hỏi tên của cô, cô lại trêu chọc nói: "Ngày mai anh lại tới đây, em nhất định sẽ nói cho anh biết."  

Thực ra, Nguỵ Doanh quý mến anh trai nhỏ này nên cô muốn tìm một cái cớ để gặp lại hắn mà thôi. Thế nhưng số phận trớ trêu, sau lần từ biệt đó, cô phải lập tức trở về thành phố cùng ba vì nghe tin bà nội ngã bệnh.

Kì thực mọi chuyện cũng không có gì nghiêm trọng, mẹ và em gái đều ở lại trại trẻ mồ côi thêm vài ngày, nhưng Nguỵ Doanh lại cứ nhất quyết muốn theo ba về vì cô thương bà nhất, còn anh trai nhỏ nào đó đã sớm bị cô ném ra sau đầu.

...

Theo như lời hứa, ngày hôm sau Phó Tư Vũ tới chỗ hẹn, hắn ngồi đợi rất lâu, hắn còn tưởng cô sẽ không tới thì... cuối cùng hắn cũng đợi được. Cô ấy nói, cô ấy tên Nguỵ Nhiên.


...


Giới thiệu nhân vật:

Nam 9: Phó Tư Vũ - Nhị thiếu gia Phó gia, tính cách hơi ngang tàng, tuy không phải quỷ mặt lạnh nhưng lúc nào cũng nghiêm túc. (Vẻ mặt đơ ấy chỉ cười vui vẻ và dịu dàng với người phụ nữ mà hắn yêu.)

Nữ 9: Nguỵ Doanh - Đại tiểu thư Nguỵ gia, người đúng như tên, ưu nhã và ôn nhu như ngọc.

Nữ 8: Nguỵ Nhiên (Em gái song sinh, giống Nguỵ Doanh như hai giọt nước nhưng tính cách lại đối lập hoàn toàn) - Nhị tiểu thư Nguỵ gia, tính cách hoạt bát, tinh nghịch như một đứa trẻ.

---

Phó Tư Vũ: "Năm ấy tôi từng vì một ánh mắt mà rung động, vì một nụ cười của em mà khắc cốt ghi tâm. Chỉ có điều, lần đầu tiên gặp em, tôi cảm thấy em nhất định là một cô bé có tính cách dịu dàng ấm áp, nhưng lần sau gặp, lại linh động, hoạt bát, thậm chí còn tinh nghịch như trẻ con. Quả thật, khiến tôi bất ngờ... Nhưng không sao, chỉ cần là em, dù là dáng vẻ nào tôi đều yêu thích!"

Nhận xét về Tra Nam Ưu Tú Nhất

Số ký tự: 0