Toxic

Các nhân vật:

1. Vương Tiểu Bối - 26 tuổi: Nữ nhân vật chính, là thành viên của Tổ hành động thuộc Đội Cảnh sát Cơ động. Tính tình nội tâm, tốt bụng, nghĩa khí và liều mạng trong công việc.

Công việc: Tổ hành động chuyên đánh tay đôi, bắn tỉa, sử dụng dao găm, súng trường, súng ngắn.

2. Hứa Cao Lãng (Sếp Hứa) - 30 tuổi: Nam nhân vật chính, trước là thành viên của Tổ hành động Đội cảnh sát Cơ động, sau khi Tiểu Bối gia nhập thì lên chức Chỉ huy của Đội. Vẻ ngoài đẹp trai, tính cách galang, soái ca trong lòng các cô gái. Bạn gái là Lý Uyển Dư nhưng không công khai.

Công việc: Tổ hành động chuyên đánh tay đôi, bắn tỉa, sử dụng dao găm, súng trường, súng ngắn. Sau là chỉ huy.

3. Lý Uyển Dư - 27 tuổi: Nữ nhân vật phụ, là bạn gái của Hứa Cao Lãng, là thành viên của Tổ hậu cần thuộc Đội Cảnh sát Cơ động. Tính tình tốt bụng, ôn hòa, ngoại hình xinh đẹp, rất được lòng mọi người. Thường xuyên giúp đỡ Tiểu Bối.

Công việc: Hậu cần khi Tổ hành động thực hiện nhiệm vụ.

4. Tô Hào Kiện - 29 tuổi: Nam nhân vật phụ, thành viên của Tổ hành động thuộc Đội Cảnh sát cơ động. Tính tình vui vẻ, phóng khoáng, luôn làm mọi người xung quanh vui vẻ, thoải mái.

Công việc: Chuyên gia bắn tỉa

5. Khương Hạo Nhi - 25 tuổi: Nữ nhân vật phụ, thành viên của Tổ hành động thuộc Đội Cảnh sát Cơ động. Là bạn gái của Tô Hào Kiện.

Công việc: Chuyên gia gỡ bom.

6. Văn Lộ Khiết - 26 tuổi: Nữ nhân vật phụ, thành viên của Tổ hậu cần thuộc Đội Cảnh sát Cơ động.

7. Đinh Quán Trung (A Cẩu): 23 tuổi: Nhân vật phụ, lưu mạnh, giang hồ nhưng sống rất tình cảm và nghĩa khí. Từng chịu ơn của Tiểu Bối khi cô còn trong Đội phòng chống ma túy.

Nhận xét về Toxic

Số ký tự: 0