Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình
Truyện Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Biên Giản Kiệt, em đau nốt lần này thôi! Từ nay anh được tự do rồi…”

Diệp Y Na chậm rãi nói, sau đó từ từ nhắm mắt rời khỏi thế gian này, một giọt nước mắt nhẹ nhàng trào ra từ mi mắt cô.

Trọng sinh trở lại, Biên Giản Kiệt liền dùng cả trái tim để theo đuổi cô.

Đời trước, vì hiểu nhầm Diệp Y Na, nên dù cô có hết lòng yêu thương nhưng lại trở thành người hắn hận thấu xương.

Đời này, mặc cho bao kẻ ngấp nghé theo đuổi Diệp Y Na, Biên Giản Kiệt thờ ơ nói: “Anh không đẹp trai hơn tôi, không giàu có hơn tôi, và cũng không yêu đạo diễn Diệp nhiều như tôi yêu cô ấy, thì anh lấy tư cách đến bên cô ấy? Trái tim Diệp Y Na chỉ có thể dành cho người duy nhất… là tôi!”

Tháng này, Diệp Y Na là đạo diễn mới vào nghề, vừa tìm kiếm được một biên kịch tài năng vô hạn, muốn nhanh chóng chuyển thể truyện của cô ấy thành phim, nhưng lại vướng phải sự phản đối của nhà đầu tư.

Biên Giản Kiệt nhìn cô gái trước mặt, lạnh nhạt nói: “Tiền tôi không thiếu, nhưng vị trí vợ tôi đang để trống, nếu cô đồng ý thì tiền của Biên gia tùy cô sử dụng.”

Diệp Y Na sửng sốt, ho sù sụ như sắp chết đến nơi, run cầm cập hỏi lại: “Khụ khụ… Ngài chỉ đang đùa tôi thôi phải không?"

Biên Giản Kiệt vuốt vuốt cằm, trầm mặc không đáp.

Hãy đọc tiếp “Tổng tài trùng sinh: Yêu em thâm sâu hơn tình” để theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện.

Nhận xét về Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình

Số ký tự: 0