Tổng hợp Truyện Ngắn, Đoản Văn của Natasy Ld

"Thời gian có hương vị như thế nào? Với tôi, đó là sự trưởng thành, nuối tiếc và dai dẳng. Tôi gửi gắm giấc mơ thiếu nữ của mình vào từng mẩu truyện ngắn, từng đoạn văn nhỏ, từng dòng status bâng quơ. Đó là cảm nghĩ, là những mộng mơ của tôi dần theo năm tháng, theo bước chân trưởng thành của mình. Đây không chỉ là một tập truyện ngắn mà nó còn là một quyển nhật kí để tôi lưu lại những giấc mơ và hoài bão, về những tháng ngày không bao giờ quay trở lại được."

---

Đây là nơi tổng hợp toàn bộ truyện ngắn, đoản văn, tản văn, one-shot, status và tất cả những thứ mình đã từng viết ra mà mình muốn lưu lại và chia sẻ.

Hầu hết đều là những gì mình viết rất lâu rồi, khoảng từ tám năm trước cho tới hiện tại. Cũng là một cách để lưu lại thời niên thiếu và con đường trưởng thành trong nhận thức và suy nghĩ của mình nữa.

Bước đầu tiên sẽ là đăng lại toàn bộ những gì mình đã viết từ nhỏ đến giờ, sau đó mình mới đăng những gì mình đang sáng tác tại thời điểm hiện tại. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. Mọi thứ đều đăng theo thứ tự ngẫu nhiên, không theo một mốc thời gian nào cả.

Nhận xét về Tổng hợp Truyện Ngắn, Đoản Văn của Natasy Ld

Số ký tự: 0