Together Till The End (Bên Nhau Thiên Trường Địa Cửu)

Năm năm trước một chàng trai dương quang rực rỡ như mặt trời, hạnh phúc bên người mình yêu bây giờ lạnh nhạt lãnh đạm, tự trừng phạt chính mình, hèn mọn cầu xin sự tha thứ.
Năm năm trước một chàng trai khác dâng trọn trái tim cho một người, nhận lại trăm ngàn mũi dao, giờ đây vẫn mãi chẳng quên được người đó, không thể tiếp nhận bất kì ai khác.


Em bẩn thỉu như vậy, em chà đạp tình yêu của anh đấy, anh hận em đi, anh chán ghét em đi…đừng không quan tâm em được không?
Cơ thể và trái tim anh bài xích tất cả, trừ một người. Dù thế nào đi chăng nữa, đời này của anh chú định không thể thoát khỏi người đó.

Bọn họ đã từng chết dần trong tăm tối và mờ mịt trong biết tương lai ra sao, ôm nỗi nhớ nhung tha thiết bóng hình ai đó.
Bọn họ bằng cách này hay cách khác lưu giữ sự tồn tại của đối phương trong cuộc sống của nhau, tưởng chừng như mong manh cách trở, mãi là hai đường thẳng song song chẳng bao giờ giao nhau nữa nhưng hóa ra cảm tình lại sâu đậm đến thế, khảm tận xương tủy của mỗi người , khắc lên cả thời gian lẫn không gian.

Thật tốt.
Họ trở về bên nhau.

“Chúng ta chung một chỗ, chết cùng một huyệt.”

Tình yêu kì diệu thật đấy, nó là chất độc khiến người trầm luân đau đớn rơi xuống địa ngục, cũng là tiên dược khiến ta khởi tử hồi sinh phi thăng thiên đường.

Nhận xét về Together Till The End (Bên Nhau Thiên Trường Địa Cửu)

Số ký tự: 0